Tin tức

Luke Shaw mổ xong lần 2, tinh thần mạnh mẽ

Thứ bảy, 19/09/2015 08:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Man Utd, Luke Shaw đã trải qua ca mổ thứ 2 ở bên chân gãy thành công và có thể về Anh trong ngày mai.

Nguồn tin của Sky Sports khẳng định Luke Shaw đã phải phẫu thuật lần thứ 2 để xử lý chấn thương gãy chân phải. Trong lần mổ này, công việc chính của các bác sĩ là khép lại vết thương của hậu vệ người Anh.


Các bác sĩ của bệnh viện St Anna Ziekenhuis sẽ theo dõi khả năng hồi phục của Shaw, cũng như làm việc với đội ngũ y tế của Man Utd để quyết định xem khi nào tài năng trẻ này được trở về Anh và trở về bằng cách nào.

HLV Man Utd, Van Gaal cho biết Shaw có thể trở lại Manchester ngay trong tuần này để tiếp tục quá trình hồi phục. Bên cạnh đó, Van Gaal thừa nhận ông đã rất bất ngờ khi tinh thần của Shaw đã trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Van Gaal nói: “Gia đình Shaw ở đó, chúng tôi cũng đã gửi người đến với cậu ấy và cậu ấy sẽ trở lại khi nào sẵn sàng. Có thể là ngày mai.

Tôi đã gọi điện cho Shaw vào tối qua và cậu ấy nói chuyện rất mạnh mẽ, đó là một điều tuyệt vời đối với tôi, một bất ngờ lớn. Nó cũng là một tín hiệu tốt, mặc dù vậy, cậu ấy biết rằng cậu ấy còn một chặng đường dài để vượt qua.”

Về vấn đề chuyên môn, Van Gaal nhấn mạnh chấn thương của Shaw là một mất mát lớn với Man Utd ở mùa giải này. Ông nói: "Với đội bóng, đó là một mất mát lớn. Tôi đã nói từ trước mùa giải rằng đây là mùa giải của Shaw và cậu ấy đã khởi đầu tuyệt vời. 

Chúng tôi phải đối phó, nhưng đó rõ ràng là một tổn thất lớn. Shaw là một cầu thủ đá chính và rất khó khăn để thay thế cậu ấy khi cậu ấy đang thể hiện phong độ ấn tượng như vậy."

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bi bánh mì
còn trẻ mà đời còn dài đau còn nhiều
hoangkta
TƯƠNG LAI CÒN ĐÂU .TỪ TÀI NĂNG ĐÃ KHẲNG ĐỊNH .Z CƠ HỘI CHỈ CÒN 50% .MỞI Ở TUỔI 20
Giang MR
Cố lên cậu bé ơi!
1

bi bánh mì

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/07/15 16:58
Năm sinh 1987

 

hoangkta

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/09/10 22:43
Gửi bài lần cuối 29/11/2014 21:11
Năm sinh 1988

 

Giang MR

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/09/15 09:24
Năm sinh 1987