V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lukaku phản ứng cực hay sau khi bị Mourinho ‘trảm’

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bất ngờ bị Jose Mourinho đẩy lên băng ghế dự bị, Romelu Lukaku đã chọn cách đối thoại trực tiếp với HLV của Man Utd.

Sau khi trải qua 8 trận liên tiếp “tịt ngòi”, Lukaku đã bị Mourinho đẩy lên ghế dự bị trong trận đấu với Everton hồi tháng trước. Sau đó, tiền đạo người Bỉ tiếp tục phải ngồi ngoài thêm 3 trận đấu khác với Bournemouth, Juventus và Man City.


Lukaku thừa nhận anh rất ngạc nhiên và bực tức khi bị loại bỏ. Tuy vậy, tiền đạo này không tỏ thái độ bất mãn với Mourinho mà chọn cách đối thoại trực tiếp với HLV người Bồ, qua đó tìm ra giải pháp phù hợp cho bản thân anh.

Lukaku chia sẻ trên Bleacher Report: “Tôi gần như đã chửi bậy khi biết mình phải ngồi ngoài. Nhưng thực sự tôi đã nói chuyện với HLV. Tôi thừa nhận với ông ấy rằng tôi đã có một năm dài, với trọn vẹn World Cup và cảm thấy một chút mệt mỏi. Ông ấy cũng nhìn ra điều đó và quyết định cho tôi dự bị”.

Khi được hỏi có đồng ý với quyết định của Mourinho hay không, Lukaku cho biết: “Vâng. Ông ấy nói rằng tôi có vẻ không vui lắm. Quả thực tôi rất bực. Tôi đã nói thẳng rằng tôi không thể vui khi ngồi ngoài. Sau đó, chúng tôi nói chuyện thẳng thắn với nhau”.

“Tôi nhớ cuộc nói chuyện kéo dài khoảng 10 phút và cởi bỏ mọi vướng mắc trong tôi. Nó cũng giúp tôi thắp lên ngọn lửa mới, thúc giục tôi đi tìm kiếm thứ thuộc về mình”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!