V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lukaku chỉ trích Serie A

Thứ sáu, 03/04/2020 11:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Inter Milan đã lên tiếng chỉ trích Serie A chậm trễ trong việc hoãn giải đấu khi đại dịch Covid-19 bùng phát.
Lukaku không hài lòng với phản ứng của Serie A trước dịch Covid-19

Cho dù Italia đã phát hiện ra các ổ dịch Covid-19, ban tổ chức Serie A chỉ quyết định hoãn giải đấu sau khi một ngôi sao của giải, Daniele Rugani mắc bệnh. Trước đó, hậu vệ này vẫn tham gia cùng Juventus thi đấu với Inter Milan trong sân vận động đóng kín.

Chia sẻ với Thierry Henry trên Instagram của Puma, Lukaku tỏ ra bức xúc. Tiền đạo người Bỉ nói: “Sức khỏe là trên hết. Tại sao chúng ta lại phải chơi bóng trong khi có rất nhiều người trên thế giới đang bị đe dọa? Tại sao phải có một cầu thủ xét nghiệm dương tính thì bóng đá mới dừng lại? Tôi thấy chuyện đó không bình thường”.

“Tôi thừa nhận tôi rất nhớ bóng đá, nhưng điều quan trọng nhất lúc này là sức khỏe của mọi người. Mọi thứ khác đều trở thành thứ yếu”.

Bên cạnh đó, Lukaku cũng chia sẻ công việc anh làm trong thời gian tự cách ly ở nhà. Tiền đạo của Inter nói thêm: “Điều tôi nhớ nhất là được thi đấu với các đối thủ ở sân vận động đông kín cổ động viên và cảm nhận được sự ủng hộ của họ”.

“Tôi đang sử dụng thời gian này để phân tích màn trình diễn của bản thân và tất cả những gì tôi đã làm trong 6 tháng qua. Bạn luôn có những thứ có thể cải thiện trong bóng đá”.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!