V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lukaku chỉ tên ngôi sao mang đến hy vọng cho M.U

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Thất thế trước Man City trong cuộc đua vô địch Premier League, tuy nhiên Lukaku tin rằng Man United hoàn toàn có thể bắt kịp rồi vượt qua đối thủ cùng thành phố.
Hoà 1 thua 2 trong 4 trận gần nhất ở Premier League, Man United bị Man City bỏ xa đến 8 điểm trong cuộc đua vô địch chỉ sau 11 vòng đấu. 


Bất chấp thất thế thấy rõ trước Man City nhưng Lukaku vững tin rằng, Man United sẽ sớm bắt kịp đối thủ và vượt lên khi Ibrahimovic trở lại sau chấn thương.

“Điều này tạo nên động lực rất lớn cho tôi bởi anh ấy sẽ giúp đội bóng có thêm một cầu thủ chất lượng”, Lukaku nói về việc Ibra sắp trở lại sau chấn thương.

“Khi đối mặt với đội bóng như chúng tôi, đối thủ sẽ rất khó khăn. Ibrahimovic trở lại sẽ là hy vọng giúp chúng tôi đuổi kịp Man City trong cuộc đua vô địch”, Lukaku nói.

Tịt ngòi 7 trận trong màu áo Man United nhưng Lukaku toả sáng cùng tuyển Bỉ khi ghi 2 bàn trong trận hoà 3-3 với Mexico.

Nói về việc ghi bàn trở lại cũng như quãng thời gian khó khăn ở Man United vừa qua, Lukaku cho hay: “Tôi luôn có một niềm tin rằng bàn thắng sẽ đến.

Tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi sinh ra để ghi bàn. Tôi không nghĩ nhiều cầu thủ cùng thế hệ của tôi ghi được nhiều bàn như tôi. Tôi giống một con báo trong vòng cấm”, chân sút Man United cười, nói.

Theo Lukaku, Man United thời gian qua đá không tốt như đầu mùa nhưng sẽ sớm vượt qua thời gian khó khăn này, lấy lại phong độ như đã thể hiện.
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Hoan_Kiem_United
"Tôi giống một con báo trong vòng cấm". Không chỉ mình Ku đâu mà cả đàn còn 10 con báo nữa cơ
lukachim
Đuổi vào mắt )
6
Út Rd
Báo nhưng mà báo cơm
4

Hoan_Kiem_United

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/11/12 21:35
Năm sinh 1941

 

lukachim

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/09/17 23:07
Năm sinh 1988

 

Út Rd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/09/17 04:05
Năm sinh 30/4