V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Lukaku có thể ghi 40 bàn nếu…”

Thứ sáu, 18/05/2018 11:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền đạo Man Utd, Andy Cole cho rằng Lukaku có thể ghi được 40 bàn/mùa nếu Quỷ đỏ khai thác tối đa điểm mạnh của cầu thủ này.

Lukaku đã ghi 27 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên ở M.U (chưa kể trận chung kết FA Cup). Theo Andy Cole, tiền đạo này đã thi đấu thành công ở tập thể như M.U. Thậm chí, anh còn cho rằng chân sút người Bỉ có thể ghi 40 bàn/mùa nếu M.U khai thác tối đa điểm mạnh của Lukaku.


Andy Cole cho biết: “Lukaku đã có mùa giải ấn tượng. Cậu ấy giữ được sự ổn định và không có nhiều cơ hội nghỉ ngơi, trong bối cảnh Ibrahimovic chấn thương và ra đi.

Lukaku đã làm rất tốt với 27 bàn thắng ở mùa giải này, ở CLB không tạo ra nhiều cơ hội. Nhưng tôi vẫn không thể tin được khi theo dõi cậu ta thi đấu. Lukaku đã thi đấu với sức mạnh của mình.

Nếu bạn nhìn với cách cậu ấy chơi ở Everton sẽ thấy khác khi ở M.U.

Nếu Lukaku có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình và nhận được sự hỗ trợ tốt của những vệ tinh, cậu ấy có thể làm được nhiều hơn.

Hãy nhìn với những gì Salah đã làm được ở Liverpool mùa này. Cậu ấy nhận được rất nhiều bóng. Liverpool đã tập trung bóng cho Salah để anh ấy phát huy điểm mạnh và ghi bàn. Đó là lý do Salah có tới 43 bàn ở mùa này.

Trong bóng đá hiện đại, mọi tiền đạo đều muốn nhận nhiều bóng. Để ý thấy hàng thủ đối phương có khoảng trống 20 mét sau lưng nhưng không ai di chuyển vào khoảng trống ấy. Đôi khi những tiền đạo chỉ cần 1,2 mét khoảng trống cũng đủ để đánh bại đối thủ”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy