Tin tức

Lukaku có mối quan hệ rất tốt với Mourinho

Chủ nhật, 18/06/2017 10:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Chelsea, Michael Essien khẳng định giữa Romelu Lukaku và Jose Mourinho không có mâu thuẫn như người ta vẫn đồn đoán.

Lukaku là một trong những chân sút hàng đầu Premier League hiện nay. Anh đã từ chối gia hạn hợp đồng với Everton và khả định mong muốn ra đi vào mùa hè này. Điểm đến ưa thích của Lukaku là đội bóng cũ Chelsea cho dù Man Utd cũng quan tâm đến anh.


HLV hiện tại của Man Utd, Mourinho chính là người đẩy Lukaku rời khỏi Chelsea vào năm 2014. Chính vì thế nhiều người cho rằng Man Utd không có cơ hội chiêu mộ tiền đạo người Bỉ.

Tuy nhiên, Michael Essien bác bỏ quan điểm này. Cựu ngôi sao của The Blues tiết lộ mối quan hệ giữa Mourinho và Lukaku tốt hơn người ta tưởng.

Tiền vệ đang chơi bóng ở Indonesia cho biết: “Nếu Jose muốn có cậu ấy và cậu ấy muốn chơi cho Jose thì sau đó, họ hoàn toàn có thể làm việc cùng nhau”.

“Mối quan hệ của họ rất tốt và bình thường khi ở Chelsea. Tất cả chúng tôi đều có mức độ quan hệ khác nhau với Jose, với tôi - như mọi người đã biết - thì quan hệ đó giống như cha con”.

“Tôi không nói mối quan hệ của Romelu với Jose giống như tôi, nhưng nói chung, nó rất bình thường và họ luôn tôn trọng lẫn nhau”.

Thực tế ngay cả khi không có vấn đề với Lukaku thì Mourinho có vẻ không quá thích thú tiền đạo này. Từ đầu mùa hè, ông đã cố gắng chiêu mộ 2 tiền đạo Griezmann và Morata thay vì liên hệ với Lukaku.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Mou hiểu chú này chỉ thuộc dạng chạy khỏe và húc như trâu đất chứ đá không hề có cái đầu. Nhưng nông dân côn tê thì lại thích hàng trâu đất =))
TretrauGiaKiem
Chỉ có Fellani là cầu thủ người Bỉ mà Mou sử dụng được thôi

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989

 

TretrauGiaKiem

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 10:54
Năm sinh 1985