V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Luka Modric chối bỏ Quả bóng vàng

Chủ nhật, 15/07/2018 14:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội trưởng của Croatia, Luka Modric đã gạt phăng các câu hỏi về Quả bóng vàng 2018. Theo đó, anh chỉ muốn tập trung 100% cho trận chung kết World Cup với Pháp.

Với việc Ronaldo, Messi và Neymar đều bị loại sớm ở World Cup 2018, Luka Modric đang có cơ hội lớn giành Quả bóng vàng năm nay khi góp công lớn đưa Croatia vào đến chung kết. Tuy nhiên, tiền vệ đang khoác áo Real Madrid cho biết anh không hề nghĩ đến danh hiệu này.


Trong buổi họp báo trước trận chung kết với Pháp, Modric nói: “Tôi chỉ tập trung vào thành công của cả đội. Không có vấn đề gì nếu tôi trở thành một trong những ứng cử viên, nhưng thực sự tôi không quan tâm đến các giải thưởng cá nhân”.

“Tôi chỉ muốn Croatia vô địch World Cup, những thứ khác nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi”.

Trong quá khứ, Modric từng vấp phải không ít khó khăn trong sự nghiệp, đặc biệt là năm đầu tiên chuyển sang Real Madrid (2012/13). Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn vượt qua và trở thành trụ cột của Los Blancos.

Chia sẻ thêm về sự nghiệp, Modric nói: “Tôi đã có hành trình đầy khó khăn nhưng không bao giờ bỏ cuộc. Bạn phải tin vào chính mình và luôn luôn cố gắng. Sự nghiệp ai cũng có thăng trầm và bạn cần chiến đấu để biến các giấc mơ thành sự thật. Đó là điều thúc đẩy tôi trong suốt sự nghiệp”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lake View
anh xứng đáng mà

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24