V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Luis Suarez tiết lộ sự thật cay đắng ở Barcelona

Thứ sáu, 03/04/2020 17:19
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Uruguay tiết lộ các cầu thủ cảm thấy đau đớn và bị xúc phạm vì các thông tin liên quan đến việc cắt giảm tiền lương.
Suarez là một trong các cầu thủ hưởng lương cao nhất Barcelona

Giữa lúc đại dịch COVID-19 bùng phát tại Tây Ban Nha, các CLB bóng đá đã rơi vào khủng hoảng tài chính. Nhiều CLB nộp hồ sơ xin ERTE (tạm dịch là sa thải nhân viên tạm thời) để cứu vãn tình hình, trong đó bao gồm Barcelona.

Sau khi ban lãnh đạo Barcelona loan tin họ chuẩn bị nộp hồ sơ xin ERTE, hàng loạt kênh truyền thông đã lao vào “tấn công” các ngôi sao của đội bóng này với cáo buộc họ không chấp nhận giảm lương giúp CLB. Các tin đồn và sự chỉ trích nhắm vào các ngôi sao Barca chỉ kết thúc khi Lionel Messi tuyên bố họ đồng ý cắt giảm 70% tiền lương. 

Trong tuyên bố trên trang cá nhân, Messi cũng nói thẳng anh và các đồng đội rất bất ngờ khi bị các lãnh đạo CLB soi mói và gây áp lực trong sự việc này, bởi lẽ các cầu thủ Barca đều sẵn sàng giảm lương khi được yêu cầu.

Mới nhất, Luis Suarez cũng lên tiếng về vấn đề này. Tiền đạo kỳ cựu người Uruguay cho biết anh và các đồng đội rất “đau đớn” khi bị tấn công vô cớ. Chia sẻ trên Sport 890, Suarez nói: “Rất nhiều chuyện đau lòng đã được nói về việc cắt giảm tiền lương của đội bóng”.

“Mọi người nói rằng các cầu thủ không chấp nhận giảm lương. Sau đó, họ nói rằng các cầu thủ ở các khu vực khác của CLB đạt được thỏa thuận giảm lương, trong khi thực tế là chúng tôi đang chờ đợi để cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho CLB”.

“Thật đau lòng khi mọi người nói những chuyện như thế, bởi lẽ chúng tôi luôn là những người đầu tiên muốn có thỏa thuận với CLB, và chúng tôi hiểu rõ tình thế của CLB. Không cầu thủ nào trong đội từ chối cắt giảm tiền lương”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!