V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Luis Enrique ở rất gần Chelsea

Thứ bảy, 02/06/2018 17:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin từ tờ Dario Sport, Chelsea đã nối lại đàm phán với HLV Luis Enrique. Cuộc đàm phán này đang cho thấy tín hiệu tốt đẹp.

Theo báo giới Anh, Chelsea có thể chia tay HLV Conte trong Hè 2018. Thời gian qua, họ đã ngắm HLV Sarri vào vị trí này. Dù vậy, có vẻ như The Blues không chấp nhận chi 8 triệu euro cho Napoli để đền bù hợp đồng của HLV này.


Tờ Dario Sport cho hay, trong bối cảnh ấy, Chelsea đã nối lại đàm phán với HLV Luis Enrique. Cách đây vài tuần, hai bên đã có cuộc nói chuyện với nhau nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Nhật báo ở xứ Catalan cho hay cuộc đàm phán lần 2 đang diễn ra khá suôn sẻ. Hai bên có thể đạt được thỏa thuận trong vài ngày tới. Chelsea đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cho HLV Luis Enrique. 

Khác với HLV Sarri, Chelsea sẽ không mất đồng nào để đưa Luis Enrique về Stamford Bridge bởi ông vẫn thất nghiệp kể từ khi rời khỏi Barcelona.

Ông chủ Abramovich cũng mến mộ Luis Enrique, một HLV có tham vọng, có triết lý tấn công và luôn chú trọng tới vấn đề thể lực, sức khỏe của các cầu thủ…

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Anh mà đến Chelsea thì tôi tin là không thành công vì triết lý tấn công của anh sẽ không áp dụng được đội bóng này trừ khi đại phẫu đội hình!

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979