V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Luis Enrique đòi mức lương không tưởng ở Arsenal

Đánh giá (4/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Mirror, Luis Enrique đòi hỏi mức lương kỷ lục nếu đến dẫn dắt Arsenal.

Sau khi Arsene Wenger từ chức, Luis Enrique nổi lên như một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí HLV ở Arsenal. Chiến lược gia người Tây Ban Nha hiện tại đang nghỉ ngơi sau 3 năm “kiệt sức” ở Barcelona.


Trong số các ứng viên thay thế Wenger, Luis Enrique chính là người thành công nhất. Ông đã giúp Barcelona giành cú ăn 3 năm 2015, vô địch La Liga 2016 và Copa de Rey 2017. 

Chính vì thế, Luis Enrique đưa ra đòi hỏi rất cao với Arsenal. Theo Mirror, HLV 47 tuổi này muốn hưởng mức lương kỷ lục ở Emirates, lên đến 15 triệu bảng 1 năm. Số tiền này nhiều hơn 6 triệu bảng so vơi những gì Wenger đang được hưởng và ngang bằng mức lương của Jose Mourinho ở Man Utd.

Nếu Arsenal chấp nhận, Luis Enrique chỉ hưởng lương kém Pep Guardiola ở Premier League. Hiện tại, Pep Guardiola đang đàm phán hợp đồng mới với Man City, tăng lương lên 20 triệu bảng 1 mùa.

Ngoài danh tiếng, Luis Enrique còn tự tin đưa ra đòi hỏi khó tin với Arsenal bởi lẽ ông đang được nhiều CLB khác săn đón. Cụ thể, cả Chelsea và Paris SG đều quan tâm đến HLV 47 tuổi này. Trong đó, Paris SG sẵn sàng trả 15 triệu bảng 1 mùa cho Luis Enrique.

Theo các chuyên gia, Arsenal nhiều khả năng sẽ gạt bỏ Luis Enrique để tập trung vào các mục tiêu khác. Cho dù chia tay Wenger để hướng đến thành công nhưng Pháo thủ vẫn giữ nguyên tắc chia tiêu tiết kiệm và hợp lý.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
đơn giản vì Barca có M10 thôi
1

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993