V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lopetegui miễn cưỡng nói lời chia tay Real Madrid

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không hề muốn nhưng HLV Lopetegui buộc phải chia tay Real Madrid.
Sau trận El Clasico, Lopetegui khẳng định vẫn muốn ở lại Real Madrid và tin sẽ được ở lại để xoay chuyển tình hình tồi tệ của đội bóng. Thậm chí, nhà cầm quân người TBN còn đến trung tâm luyện tập của Real Madrid huấn luyện bình thường sau trận thua thảm Barcelona.


Tuy nhiên, chỉ ít phút sau buổi huấn luyện ở Real Madrid, Lopetegui đã bị sa thải. Dù không muốn rời Bernabeu nhưng nhà cầm quân TBN buộc phải ra đi.

“Sau khi quyết định (sa thải) được ban giám đốc của Real Madrid thông qua, tôi muốn gửi lời cảm ơn đội bóng vì cơ hội đã dành cho tôi làm việc ở đây.

Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ vì nỗ lực của họ. Tôi cũng cảm ơn từng người và mọi người ở đội bóng vì đã đối xử rất tốt với tôi trong thời gian tôi làm việc ở đây.

Và, dĩ nhiên, sự biết ơn của tôi với NHM vì sự cổ vũ của họ. Chúc Real Madrid gặt hái thành công và những gì tốt đẹp nhất ở mùa giải này”, nhà cầm quân Tây Ban Nha bùi ngùi chia tay Real Madrid.

Sa thải Lopetegui, Real Madrid đã đôn cựu cầu thủ, cựu HLV đội trẻ Kền kền trắng là Solari lên làm HLV tạm quyền.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vuduchaabc
Chưa có thành tích gì ở CLB mà nhận lời Real trong khi đang được tôn vinh ở tuyển QG ! Tôi nể ông vì ông tạo Xìcăngđan quá nổi !
RedLegal
Lối chơi không đặc biệt, ko rõ ràng, không quản lý đc phòng thay đồ. Mất 1 người có tầm ảnh hưởng lớn, thiếu nhân sự thay thế. Quá nhìu thứ nên bị sa thải là đung

vuduchaabc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/03/10 23:30
Năm sinh 1986

 

RedLegal

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/16 20:27
Năm sinh 1984