V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lopetegui ủ dột đi ‘nhậu’ giải sầu

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV vừa bị Real Madrid sa thải, Lopetegui đã mời các cộng sự của mình đi ăn ở Madrid.
Không chỉ Lopetegui mà các cộng sự từng làm việc với ông ở Real Madrid cũng bị cắt hợp đồng cùng nhà cầm quân Tây Ban Nha này. Tương tự Lopetegui, các cộng sự của ông cũng đã nhận được tiền đền bù từ Real Madrid do Kền kền trắng phá vỡ giao kèo trước thời hạn.


Với cương vị HLV trưởng, Lopetegui nhận được nhiều tiền đền bù nhất, 18 triệu euro. Ít giờ sau khi thu dọn đồ đạc rời Bernabeu, cựu HLV ĐT Tây Ban Nha đã mời các cộng sự từng làm việc với ông ở Real Madrid đi ăn.

Lopetegui cùng 4 trợ thủ của ông ở Real Madrid là Albert Celades, Antolin Gonzalo, Pablo Sanz và Juan Canales đã đến ăn uống ở nhà hàng Asador Imanol Felipe II ở Madrid. Lopetegui cùng các cộng sự của mình đã đến và rời Asador Imanol Felipe II với vẻ mặt ủ rũ vì vẫn rất buồn sau khi bị Real Madrid sa thải. 

Với năng lực đã được kiểm chứng của mình, Lopetegui thừa sức tìm được công việc mới trong thời gian tới. Theo người thân của Lopetegui, vị HLV người TBN sẽ nghỉ ngơi một thời gian để xả stress trước khi trở lại ghế huấn luyện.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lữ Khách
Thật không ngờ, nhưng cũng do ông ấy quá chủ quan, bởi dẫn dắt tuyển TBN, với nhiều mối quan hệ với các cầu thủ nội ở tuyển TBN nên ông nghĩ "đơn giản quá". Zidu trên đỉnh thành công, nhưng ai cũng nghĩ, nếu Zidu ở lại thì thành công sẽ rất thấp, và ông ấy đi trong danh dự, còn anh đến, với hàng công dựa vào 2 anh Be, và 2 anh nội Is, As thì phập phù cũng là điều dễ hiểu. Chúc anh thành công!

Lữ Khách

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/04/18 21:54
Năm sinh 1984