V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Logo Bia Sài Gòn bất ngờ được in trên áo đấu Leicester

Thứ năm, 02/08/2018 16:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo xác nhận của Leicester, Bia Sài Gòn sẽ là 1 trong những đối tác quảng cáo được in trên áo đấu đội bóng này ở Premier League mùa giải 2018-19.
Thông tin trên đã được Leicester công bố trên trang chủ. Theo đó, Bia Sài Gòn, với tư cách là công ty con của ThaiBev, đã trở thành 1 trong những đối tác quảng cáo của Leicester ở mùa giải 2018-19.


Logo Bia Sài Gòn sẽ được in trên phần tay áo của Leicester. Đây là 1 trong những hình thức quảng cáo thu lợi nhuận mới được các CLB Premier League tận dụng.

Ngoài ra, logo Bia Sài Gòn cũng sẽ xuất hiện trên các bảng quảng cáo điện tử hoặc các sự kiện do Leicester tổ chức.

Bia Sài Gòn là sản phẩm của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Hãng đồ uống này đã được Thaibev, doanh nghiệp thuộc sở hữu của tỷ phú Thái Lan, Charoen Sirivadhanabhakdi, mua 53,59% vốn vào cuối năm ngoái. Sabeco hiện  đang giữ khoảng 40% thị phần bia tại Việt Nam.

Bia Sài Gòn là một trong các hãng đồ uống phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Năm 2018, công ty này đặt mục tiêu sản xuất 1,8 tỷ lít bia để phục vụ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

ThaiBev đã kí bản hợp đồng quảng cáo dài hạn với Leicester. Do muốn quảng bá thương hiệu Bia Sài Gòn nên ở mùa giải tới, họ muốn logo này xuất hiện trên áo đấu của đội chủ sân King Power.

Thương hiệu nổi tiếng nhất của ThaiBev là bia Chang vẫn sẽ là nhà tài trợ chính của sân vận động King Power Stadium và sẽ là loại bia duy nhất được bán tại sân này.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Sao không in thành SaiGon Beer nghe đậm chất quốc tế hơn

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12