V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lo sợ mất tiền thưởng, sao M.U tìm luật sư giúp đỡ

Thứ sáu, 01/05/2020 11:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Các cầu Man Utd đã tìm sự tư vấn từ các luật sư trước nguy cơ bỏ lỡ 25% khoản tăng lương nếu mùa giải 2019-2020 bị hủy bỏ.
M.U đang thăng hoa trước khi mùa giải bị hoãn

Theo Daily Mail, các cầu thủ M.U sẽ được tăng lương 25% trong mùa giải tới nếu giúp CLB giành vé tham dự Champions League. Hiện tại, M.U đang đứng thứ 5 tại Premier League và chỉ kém Chelsea 3 điểm. 

Với phong độ đang lên cao, M.U hoàn toàn có khả năng vượt qua Chelsea nếu mùa giải tiếp tục. Tuy nhiên, trong trường hợp Premier League quyết định kết thúc sớm, M.U có nguy cơ bỏ lỡ Champions League mùa tới. 

Quỷ đỏ chỉ có vé trong trường hợp án cấm của UEFA với Man City được giữ nguyên, nhưng đây không phải chuyện dễ xảy ra. Hiện tại, Man City đã gửi đơn kháng án lên tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS). Nếu CAS không ra phán quyết sớm, án cấm của UEFA với Pep-team sẽ phải lùi lại ít nhất 1 năm.

Chính vì có quá nhiều trường hợp khó đoán, các cầu thủ M.U đã tìm kiếm sự tư vấn từ các luật sư. Nếu không được nhận tiền thưởng vì mùa giải bị hủy bỏ, đội một M.U sẽ bỏ lỡ khoản tiền lên đến 50 triệu bảng.

Ngoài cầu thủ M.U, cầu thủ của CLB khác cũng lo ngại mất khoản tiền thưởng truyền thống. Theo Daily Mail, hầu hết các CLB ngoài top 6 đều hứa thưởng cho mỗi cầu thủ 500 nghìn bảng nếu họ trụ hạng thành công. Tuy nhiên, chỉ các cầu thủ ra sân ít nhất 70% số trận mới được thưởng. Rất nhiều người sẽ không đủ điều kiện nếu 9 vòng đấu còn lại của Premier League không diễn ra.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!