V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lo mất World Cup, ngôi sao tính rời Arsenal

Thứ năm, 09/11/2017 16:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, Jack Wilshere thừa nhận có thể phải rời khỏi Arsenal để được ra sân nhiều hơn với hy vọng dự World Cup.

Sau khi trở lại Arsenal từ bản hợp đồng cho mượn ở Bournemouth, Jack Wilshere đã không được ra sân thường xuyên ở mùa giải này. Cầu thủ người Anh mới có 2 lần vào sân từ băng ghế dự bị ở Premier League.


Điều đó khiến cho cầu thủ này vô cùng thất vọng. Bởi lẽ đó, Jack Wilshere thừa nhận khả năng có thể phải rời khỏi Arsenal để được ra sân nhiều hơn với hy vọng dự World Cup.

Chia sẻ trước báo giới, cầu thủ sinh năm 1992 cho biết: “Tôi muốn được thi đấu ở ĐT Anh. Đó là niềm tự hào của bất kỳ cầu thủ người Anh nào. Dù vậy, quyết định cuối cùng vẫn thuộc HLV Southgate. Ông ấy đã không chọn tôi.

Ông ấy nói rằng tôi cần phải ra sân nhiều hơn. Đó là những gì tôi phải làm. Tôi đã cố gắng để vào đội 1 Arsenal và hy vọng sẽ được thi đấu nhiều hơn. Tôi mới chỉ trở lại với thể lực tốt nhất. Tôi hạnh phúc ở nơi đây. Tôi cố gắng để có được vị trí ở CLB Premier League”.

Hiện tại, Swansea và Real Betis đều muốn có được sự phục vụ của Jack Wilshere. Nếu được chọn, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ ở lại Premier League thi đấu.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!