V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lo hỏng mùa giải, sếp Premier League cảnh báo CĐV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters đã cảnh báo người hâm mộ không phá hỏng dự án khởi động lại mùa giải.

Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters

Sau 100 ngày tạm hoãn vì dịch Covid-19, Premier League sẽ trở lại vào đêm nay với 2 trận Aston Villa - Sheffield United và Man City - Arsenal. Để đảm bảo an toàn cho cầu thủ, nhân viên, trọng tài và người hâm mộ, các trận đấu còn lại của mùa giải này sẽ diễn ra trong các SVĐ trống.

Tuy nhiên, vẫn có những lo ngại rằng CĐV sẽ tụ tập bên ngoài SVĐ, khiến nguy cơ lây nhiễm Covid-19 tăng cao và có thể làm hỏng dự án khởi động lại mùa giải. Vì vậy, Giám đốc điều hành Premier League, Richard Masters đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ về việc tuân thủ quy tắc giãn cách xã hội của Chính phủ.

"NHM sẽ nhận được một số thông điệp rõ ràng từ CLB của họ, từ các HLV cũng như đội trưởng CLB về việc giãn cách xã hội và nên xem bóng ở nhà. Đó là lý do vì sao tất cả các trận đấu đều được phát trên TV. Nhiều trận thậm chí còn được phát sóng miễn phí.

Chúng tôi hy vọng CĐV sẽ không tụ tập bên ngoài các trận đấu, từ đó không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào. Rất hy vọng điều đó sẽ không xảy ra!

Chúng tôi cũng có kế hoạch dự phòng về việc tổ chức giải đấu trên các địa điểm trung lập. Chúng tôi đã thảo luận với một số CLB, nhưng chưa thể tiết lộ về họ ở thời điểm này". ông Richard Masters phát biểu.

Ngoài ra, Richard Masters cũng nhấn mạnh rằng CĐV sẽ chỉ có thể trở lại SVĐ vào mùa giải tới nếu nhận được sự cho phép từ Chính phủ. Tất nhiên, các CLB đều muốn CĐV sớm được đến sân vì điều này giúp họ có doanh thu từ việc bán vé, đồng thời giúp các trận đấu trở nên hấp dẫn hơn.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!