V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lo Thái Lan lộ bài, HLV Nishino đột ngột đổi sân tập

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Akira Nishino quyết định đổi thời gian và địa điểm tập luyện của ĐT Thái Lan vì bị lộ ảnh tập của tối 2/9.

Các HLV Nhật Bản nổi tiếng với sự thận trọng và tỉ mỉ, ông Akira Nishino cũng không ngoại lệ. Vị HLV 64 tuổi này đang làm mọi cách để giữ kín các bài tập cũng như sơ đồ chiến thuật của ĐT Thái Lan trước trận đấu gặp Việt Nam.

Theo một số nguồn tin ở xứ chùa vàng, HLV Akira Nishino đã quyết định đổi sân tập vào ngày 3/9 vì một số hình ảnh trong buổi tập ngày 2/9 đã bị tiết lộ trên báo chí. Việc chuyển tới sân Leo của Bangkok Glass tập thay vì sân thi đấu Thammasat đã khiến các cầu thủ Thái Lan mất thêm khá nhiều thời gian đi lại.

Được biết, sau khi một số hình ảnh Chanathip và đồng đội tập luyện ngày 2/9 bị lộ ra ngoài, FAT đã tổ chức một buổi họp gấp để rút kinh nghiệm và nhanh chóng đưa ra giải pháp khắc phục. Cuối cùng, FAT quyết định đổi sân tập mà không đưa ra thông báo với truyền thông mặc dù đây vẫn là buổi tập kín.

Theo quy định, hôm nay (4/9), hai đội tuyển Thái Lan và Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen chính thức với sân Thammasat. Phía Việt Nam sẽ họp báo lúc 16h45 và tập luyện từ 16h45 đến 17h45.

Trong khi đó, Thái Lan nhiều khả năng sẽ không tập thêm một buổi nào trên sân Thammasat cho tới khi diễn ra trận đấu với Việt Nam. HLV Nishino vốn rất cẩn thận nên ông thường xuyên thay đổi sân cũng như giờ giấc tập luyện để tránh sự nhòm ngó từ giới phóng viên.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!