V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Loạn” tin về tương lai, Hazard nổi giận với cha đẻ

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Eden Hazard đã không hài lòng với việc cha đẻ của mình liên tục phao tin liên quan tới tương lai của mình…

Trong thời gian qua, báo giới Anh xuất hiện khá nhiều thông tin liên quan tương lai của Eden Hazard. Không ít tờ báo khẳng định tiền vệ người Bỉ đã từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea để chuẩn bị sang Real Madrid.


Điều đáng nói, nhiều thông tin liên quan tới tương lai Eden Hazard được phát đi từ chính cha đẻ của cầu thủ này, ông Thierry Hazard.

Do đó, tiền vệ người Bỉ đã thực sự không hài lòng với cha đẻ của mình. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ này cho biết: “Cha tôi đã nói vài điều không hay. Tôi đã nói chuyện với ông ấy và bảo hãy ngừng lại tất cả.

Vì vậy, các bạn đừng lo lắng. Tôi vẫn tập trung cống chiến cho Chelsea. Tôi còn 2 năm hợp đồng ở CLB và đang hạnh phúc tại đây. Giống như 10 lần trước, tôi khẳng định lại rằng muốn thi đấu cho Chelsea tới cuối mùa, rồi sau đó, chúng ta hãy chờ xem”.

Eden Hazard vừa là người hùng của Chelsea trong trận đấu với Brighton cuối tuần qua. Cầu thủ này đã lập cú đúp giúp The Blues giành chiến thắng 4-0, qua đó khép lại chuỗi 5 trận không biết tới mùi chiến thắng.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!