V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Loạn đả ở Ý sau khi ‘ăn trọn’ bãi nước bọt mùa COVID

Chủ nhật, 21/02/2021 18:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vittorio Agostinelli hùng hổ lao vào ẩu đả với Ibrahim Karamoko sau khi lãnh trọn ‘món quà’ tới từ đối thủ.


Các cầu thủ trẻ mất kiểm soát

Tình huống đáng xấu hổ kể trên diễn ra trong một trận đấu giữa hai đội Torino và Fiorentina thuộc giải đấu Primavera 1, vốn dành cho các đội trẻ của các CLB đang thi đấu tại Serie A. Đội trẻ của La Viola đang dẫn trước 1-0 và trận đấu đã trôi qua được 2/3 thời gian.

Lúc này, tiền vệ Ibrahim Karamoko (Torino) có một pha vào bóng vô cùng ác ý với cầu thủ đối phương. Trong tài ngay lập tức cắt còi, còn các cầu thủ Fiorentina đã nổi nóng quây lấy chân chuyền người Pháp nhằm ‘nói chuyện cho ra nhẽ’.

Biết trước số phận sẽ phải nhận thẻ đỏ và đang trong trạng thái mất kiểm soát, Ibrahim Karamoko quay lại nhổ một bãi nước bọt thẳng vào mặt của Vittorio Agostinelli. Cầu thủ số 10 của Fiorentina sau khi lãnh đòn bất ngờ từ đối phương thì nổi nóng, hùng hổ lao vào đòi ‘ăn thua đủ’.

Tuy cầu thủ hai bên đã lao vào căn ngăn nhưng cả Agostinelli và Karamoko đều mất bình tĩnh, đưa ra những ngón đòn như trên sàn đấu vật. Kết quả, trọng tài chính Paolo Bitonti đành phải truất quyền thi đấu của cả hai, bất chấp những nỗ lực phân trần đến từ ban huấn luyện Fiorentina.

Trận đấu này kết thúc với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất của Andrea Milani được ghi từ trước đó.


Thanh Hòa
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!