Tin tức

Liverpool xác nhận chia tay nhân vật quyền lực

Thứ sáu, 03/02/2017 17:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 10 năm gắn bó, Giám đốc điều hành Ian Ayre sẽ nói lời chia tay Liverpool vào cuối tháng 2 này.

Ian Ayre đang giữ chức Giám đốc điều hành của Liverpool. Ông đã gắn bó với sân Anfield kể từ năm 2007. Trong 10 năm qua, vị lãnh đạo này đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng đường lối phát triển cũng như đàm phán các vụ chuyển nhượng.

 

Vào cuối tháng 2 này, ông Ian Ayre sẽ chia tay Liverpool để tới Đức làm công việc tương tự cho 1860 Munich, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng 2 Đức nhưng có tham vọng rất lớn cho chiến dịch trở lại Bundesliga.

Thực tế, hồi tháng 3 năm ngoái, Ian Ayre đã tiết lộ đây là mùa giải cuối cùng ông gắn bó với Liverpool. Nhưng thông tin chính thức mới được đội bóng thành phố cảng công bố cách đây ít giờ.

Trong 12 tháng hợp đồng cuối cùng, Ian Ayre đã hoàn tất việc chuyển giao quyền lực cho Michael Edwards, người mới được bổ nhiệm chức Giám đốc thể thao ở Liverpool. Ngoài ra, đội bóng thành phố cảng đã bổ nhiệm nhiều chức vụ khác trước khi chia tay Ian Ayre như Giám đốc quản lý (Billy Hogan), Trưởng phòng điều hành (Andy Hughes).

Kế hoạch cũ của Ian Ayre là chia tay Liverpool vào mùa Hè năm 2017. Nhưng vì nhiều lý do, vị lãnh đạo này đã quyết định chia tay sớm để có thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu thử thách mới ở Đức.

Trong 10 năm làm việc ở Anfield, Ian Ayre đã mang lại lợi nhuận lớn cho Liverpool trong chuyển nhượng với nhiều thương vụ thành công như Luis Suarez, Philippe Coutinho hay Raheem Sterling…

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
best-mu-"dan-ba"
Chúc mừng ông, cám ơn.
ki sung yueng
Ông này đi là hợp lí, cho Liverpool trở lại.
Mấy mùa toàn bán sao mua mấy ông làng nhàng, tham vọng thì yếu chả có cầu thủ hay nào muốn về.
Nhìn sang Mờ lót là thấy, Ông Gỗ mua toàn mấy thằng làng nhàng hết hợp đồng hoặc bỏ đống tiền mua báo bự về cho nó tỉa lông cắt tóc, hàng tuần thì gửi lương đều cho nó

Lacksack

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/09/17 09:36
Năm sinh 1995

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989