V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool vô địch về tiền thưởng ở Premier League

Chủ nhật, 12/05/2019 15:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo báo giới Anh, Liverpool sẽ nhận được số tiền thưởng lớn nhất Premier League kể cả khi không thể giành chức vô địch.

Liverpool là đội nhận được số tiền thưởng lớn nhất ở EPL mùa này

Tối nay, Premier League 2018-19 sẽ chính thức hạ màn với tâm điểm là cuộc đua vô địch giữa Man City và Liverpool. Do kém đối thủ 1 điểm nên thầy trò Jurgen Klopp buộc phải hạ Wolves, đồng thời hy vọng Man City sảy chân trước Brighton ở trận đấu diễn ra cùng giờ.

Chưa biết kết quả cuộc đua ra sao nhưng Liverpool sẽ là CLB nhận được số tiền thưởng lớn nhất ở Premier League mùa này. Thông tin này đã được SportMail tiết lộ qua thống kê rất chi tiết về mức thưởng của 20 CLB Premier League.

Cụ thể, Liverpool sẽ nhận được mức thưởng là 149,5 triệu bảng, hơn 1 triệu bảng so với Man City. Sở dĩ đội bóng thành phố cảng được thưởng nhiều hơn vì họ là CLB có số trận phát trực tiếp nhiều nhất trên SkySports và BT Sports (29 trận). Trong khi đó, Man City chỉ có 26 trận, thậm chí kém cả Man Utd (27 trận).

Theo quy định, các CLB được trả tối thiểu 12,5 triệu bảng lợi tức truyền hình. Với mỗi trận đấu được phát trực tiếp (tổng số trận hơn 10), họ sẽ nhận thêm 1,2 triệu bảng. Liverpool có 3 trận được phát trực tiếp nhiều hơn Man City nên nhận được hơn 3,4 triệu bảng.

Nếu vô địch, Liverpool sẽ nhận được 150 triệu bảng. Còn nếu không, họ vẫn dẫn đầu về mức thưởng, hơn 1,4 triệu bảng so với gã nhà giàu thành Manchester.


Mức thưởng dự kiến của các CLB ở Premier League mùa này

Đứng các vị trí tiếp theo về mức thưởng ở Premier League mùa này sẽ là Chelsea (143,1 triệu bảng), Tottenham (142,3 triệu bảng), Man Utd (139,5 triệu bảng) và Arsenal (139,3 triệu bảng). Ở nhóm cuối, đội bóng nhận thưởng ít nhất là Huddersfield (93,6 triệu bảng).

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!