V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool toàn thắng, Neville nói lời cay đắng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại MU, Gary Neville thừa nhận Liverpool không thể tuột mất chức vô địch Premier League 2019-20 với phong độ hiện tại.

Gary Neville trưởng thành tại M.U và cống hiến cả sự nghiệp cầu thủ cho đội bóng này. Chính vì thế, anh ghét cay ghét đắng “kình địch” Liverpool. Ngay cả khi làm bình luận viên cho Sky Sports, Neville vẫn thường xuyên đá xoáy đối thủ.

Tuy nhiên, Neville không thể làm gì khác ngoài việc thừa nhận sức mạnh của Liverpool ở thời điểm này. Cựu đội trưởng của M.U cũng cay đắng cho rằng Liverpool đang có cơ hội lớn để chấm dứt 30 năm không vô địch nước Anh. Tuy nhiên, anh cũng không quên cảnh báo đội bóng của Jurgen Klopp.

Nhận định trên Sky Sports, Neville nói: “Tôi nghĩ Liverpool không thể tuột mất chức vô địch với vị trí và phong độ đang có”.

“Tất nhiên, không có gì là chắc chắn trong bóng đá. Liverpool rõ ràng là ứng cử viên hàng đầu ở thời điểm này, nhưng mọi chuyện có thể thay đổi nếu họ mất Van Dijk, Salah vì chấn thương. Mùa giải vẫn còn 30 trận đấu nữa”.

Cùng chung quan điểm với Neville, Jamie Redknapp cho rằng Liverpool chỉ cần giữ được cái đầu lạnh là có thể lên ngôi mùa này. Ông nói: “Liverpool đã có một tuần hoàn hảo. Nếu bây giờ họ thua trận, họ chỉ cần giữ được bình tĩnh để tiếp tục cuộc đua”.

“Họ từng tiến gần đến danh hiệu dưới thời Rodgers, và mới năm ngoái với Klopp nhưng cuối cùng vẫn thất bại. 30 năm là khoảng thời gian rất dài, và vì thế, điều quan trọng nhất với thầy trò Klopp hiện nay là giữ được sự bình tĩnh, giữ được Van Dijk và Salah lành lặn”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!