Tin tức

Liverpool thua 3 trận liên tiếp, Klopp nói gì?

Thứ bảy, 28/01/2017 23:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng nhận toàn bộ trách nhiệm sau khi Liverpool để thua trận thứ 3 liên tiếp.

Tối thứ 7, Liverpool đã bất ngờ thua sốc Wolverhampton 1-2 ở vòng 4 FA Cup. Đây là trận thua thứ 3 liên tiếp của The Reds trải đều ở cả 3 đấu trường họ tham dự và tất cả đều diễn ra tại sân nhà Anfield.


Trước đó, Liverpool đã thua Swansea 2-3 ở Premier League và thua Southampton 0-1 ở trận lượt về vòng bán kết EFL Cup. Kết quả này khiến Liverpool sa lầy khủng hoảng thực sự và HLV Klopp đã đứng ra nhận trách nhiệm.

Cho dù đứng trước áp lực buộc phải thắng Wolverhampton, Klopp vẫn thay đổi 9 vị trí xuất phát so với trận thua Southampton cách đây 3 ngày, cất giữ nhiều trụ cột và sử dụng 3 tài năng của đội trẻ.

Sau trận đấu, Klopp nói: “Chúng tôi đã khởi đầu trận đấu rất tệ và không thể làm tốt hơn. Mọi người đều nhìn thấy như vậy, không có nhiều điều tốt đẹp để nói về trận đấu này”.

“Thật khó để giải thích bàn thua đầu tiên. Chúng tôi rõ ràng chưa sẵn sàng ở thời điểm đó. Tôi sẽ xem lại nó một lần nữa. Hiệp 1 chúng tôi đá không tốt, hiệp 2 đỡ hơn nhưng không đủ. Không có gì khác để nói, xin lỗi”.

“Tôi chịu trách nhiệm. Bạn không được phép đổ lỗi cho duy nhất cầu thủ. Bạn sẽ thấy rất nhiều thứ về các cầu thủ trong tình huống này, nhưng nó là trách nhiệm của tôi. 100%”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
45chip
Quân tử dám thua dám chịu trách nhiệm 100% , đâu như ai đó cứ đổ lỗi hết cái này đến cái khác !
lRainie
"Lỗi là ở Mane chứ không phải của tôi"

45chip

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/12 11:10
Năm sinh 1989

 

lRainie

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/02/13 16:50
Năm sinh 1990