V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool thắng kiện, mở đường cho hợp đồng siêu khủng

Thứ bảy, 26/10/2019 08:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool đã giành chiến thắng trong cuộc chiến với nhà sản xuất dụng cụ thể thao New Balance, qua đó mở đường cho hợp đồng siêu khủng với Nike.

Liverpool đã kết hợp với New Balance trong những năm qua với hợp đồng trị giá 40 triệu bảng một năm. Hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 5 năm 2020.

Với sự thăng tiến chóng mặt trong vòng 2 năm trở lại đây, Liverpool nhận được rất nhiều đề nghị hấp dẫn và muốn tìm kiếm đối tác mới thay thế New Balance. Sự việc này khiến New Balance rất tức giận và khởi kiện Liverpool ra tòa án tối cao Anh với lý do “thiếu tôn trọng hợp đồng”.

Theo New Balance, họ có quyền ưu tiên gia hạn hợp đồng với Liverpool miễn là đáp ứng được đề nghị giống như các đối thủ khác. Tuy nhiên, tòa án tối cao Anh đã bác bỏ đơn kiện của New Balance và cho phép Liverpool tự do tìm kiếm nhà tài trợ mới.

Người phát ngôn của Liverpool nói: “Chúng tôi hài lòng với quyết định của thẩm phán về vụ việc. Chúng tôi sẽ tiếp tục với New Balance trong mùa giải hiện tại bên cạnh việc chuẩn bị với nhà tài trợ mới trong mùa giải tiếp theo”.

Theo Liverpool Echo, lý do chính khiến đội chủ sân Anfield quay mặt với New Balance là vì hãng thể thao này không có độ “phủ sóng” toàn cầu như Nike. Hiện tại vẫn chưa rõ Nike sẽ tài trợ bao nhiêu cho Liverpool, nhưng một số tin đồn cho rằng The Reds sẵn sàng nhận ít tiền hơn để tăng mức độ nhận diện thương hiệu của họ.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!