V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool từng “hack” dữ liệu của Man City

Thứ bảy, 21/09/2019 21:35
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool cùng Manchester City đã và đang tạo ra cuộc đua kịch tính, rất đáng xem ở Premier League thời gian gần đây, nhưng theo tiết lộ mới nhất, sự kình địch giữa họ không chỉ diễn ra trên sân cỏ.

Truyền thông Anh ngày hôm nay đăng tải thông tin về việc 2 đội bóng này từng là chủ đề của scandal gián điệp.

Đó là khoảng thời gian từ tháng 6/2012 đến tháng 2/2013, Liverpool bị cáo buộc là đã truy cập vào hệ thống trinh sát tuyển mộ cầu thủ của Man City và báo động đã được kích hoạt trong quá trình theo dõi Pablo Fernandez – cầu thủ trẻ của CLB Real Zaragoza sau đó ký hợp đồng với The Citizens.

Trước sự việc đó, Man City đã thuê các chuyên gia về công nghệ, những người thông báo cho họ rằng, hệ thống cơ sở dữ liệu đã bị tấn công.

Câu chuyện này được tờ The Times đăng tải một cách chi tiết, trong đó tiết lộ rằng, phía Liverpool đã phải trả một khoản tiền lên tới 1 triệu bảng để giải quyết vấn đề.

Phía Man City cho biết, hệ thống đăng nhập của họ trên Scout7 đã được sử dụng vài lần bởi vài thành viên bên phía Liverpool và việc dàn xếp giữa 2 bên được thực hiện 1 năm sau khi 3 cựu tuyển trạch viên của Man City chuyển sang Liverpool. 2 trong số này bị Man City cáo buộc là đã tham gia việc truy cập hệ thống dữ liệu của họ trên Scout7 hàng trăm lần trong 8 tháng.

Tuy nhiên, sự việc không được công khai và Liverpool không được cho là có hành vi phạm tội nào vì phía Man City không đưa vụ việc ra tòa. Phía Premier League thời điểm đó được cho là không biết vụ việc.

Sau đó, do lo ngại vấn đề an ninh đã bị vi phạm, The Citizens đã đẩy nhanh việc ký hợp đồng với Jesus Navas và Fernandinho.

Scout7, sau này là một phần của OptaPro năm 2017, cung cấp dữ liệu phong độ của hơn 500.000 cầu thủ trên toàn thế giới.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Thành viên MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Có nói quá ko cái dạng Man xanh thì có éo ai buồn xem đâu mà phải hack dữ liệu
1

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27