V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool sắp có hợp đồng hoành tráng nhất nước Anh

Thứ sáu, 12/04/2019 08:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool đang tiến hành đàm phán với Nike để tìm kiếm hợp đồng tài trợ lớn nhất nước Anh.

Kỷ lục tài trợ áo đấu ở Anh hiện tại đang thuộc về M.U, đội có thỏa thuận 750 triệu bảng kéo dài trong vòng 10 năm với “gã khổng lồ” adidas. Trong khi đó, Liverpool chỉ kiếm được 45 triệu bảng từ New Balance trong hợp đồng có thời hạn đến năm 2020. Không chỉ kém xa M.U, doanh thu từ nhà tài trợ trang phục của Liverpool còn thua cả Man City, Arsenal và Chelsea.


Với sự trỗi dậy mạnh mẽ dưới thời Jurgen Klopp, Liverpool tin rằng họ xứng đáng có một nhà tài trợ lớn hơn. Theo truyền thông Anh, đội chủ sân Anfield đã tiến hành đàm phán với Nike trong thời gian qua và thu về một số kết quả khả quan. Cho dù đôi bên chưa đến gần với thỏa thuận chung, nhưng Nike được cho là sẵn sàng phá kỷ lục của Adidas và M.U.

Hiện tại, Nike chính là nhà tài trợ giữ hợp đồng kỷ lục trong bóng đá thế giới, khi đồng ý trả 1 tỷ bảng cho Barcelona trong vòng 10 năm (từ 2018 đến 2028). Trong khi đó, Adidas cũng có hợp đồng trị giá 980 triệu bảng với Real Madrid (từ 2015 đến 2025).

Theo đánh giá của các chuyên gia, cả Liverpool và Nike đều muốn chờ kết quả cuối cùng của mùa giải này để “ép giá” đối phương. Giá trị thương hiệu của Liverpool chắc chắn tăng mạnh nếu họ giành được Premier League hoặc Champions League. Ngược lại, nếu Liverpool trắng tay, họ sẽ khó đòi hỏi quá nhiều từ Nike.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!