V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool sôi tiết với phát biểu của Thị trưởng thành phố

Thứ sáu, 01/05/2020 12:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thị trưởng thành phố Liverpool, ông Joe Anderson trước đó cho rằng không nên tổ chức bất kỳ trận đấu nào nữa ở Premier League mùa này vì dịch Covid-19.

Thị trưởng thành phố Liverpool, Joe Anderson

Phát biểu trên BBC Sport, Thị trưởng thành phố Liverpool, ông Joe Anderson trước đó đã kêu gọi nên kết thúc Premier League mùa này vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Anh. Ông Joe Anderson lo ngại sẽ vi phạm các quy tắc giãn cách xã hội nếu tổ chức các trận đấu còn lại của mùa giải.

Liverpool chỉ còn cách chức vô địch Premier League đúng 2 trận thắng nữa. Đây là điều mà người hâm mộ The Reds đã chờ đợi suốt 30 năm qua. Thị trưởng Joe Anderson nói rằng gần như sẽ không có cách kiểm soát CĐV ăn mừng sau khi thầy trò HLV Jurgen Klopp chính thức đăng quang. Dù vậy, ông vẫn ủng hộ ban tổ chức giải trao cúp cho đội chủ sân Anfield.

Lời kêu gọi của ông Joe Anderson đã khiến BLĐ Liverpool tức giận và họ nhanh chóng đưa ra một tuyên bố có đoạn: "Là một CLB, chúng tôi nhận thức được và thất vọng với những bình luận của Thị trưởng Joe Anderson trong cuộc phỏng vấn trước truyền thông.

Trong những tuần gần đây, chúng tôi đã liên hệ với các nhóm CĐV, những người đã thông báo cho chúng tôi về quyết tâm tôn trọng các biện pháp giãn cách xã hội. Trong trường hợp bóng đá được nối lại, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với họ và các bên liên quan, với mong muốn chúng tôi có thể đạt được danh hiệu quan trọng này.

Là một phần trong các hoạt động đang diễn ra, chúng tôi đã liên lạc thường xuyên với Thị trưởng và văn phòng của ông ấy. Chúng tôi hy vọng những cuộc thảo luận này có thể tiếp tục. Trong khi đó, trọng tâm của chúng tôi là hỗ trợ những người gặp khó khăn trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch Covid-19".

Ở nước Pháp, Ligue 1 đã quyết định hủy bỏ phần còn lại của mùa giải 2019/20 và trao chức vô địch cho Paris SG. Sau 28 vòng đấu, đội bóng của HLV Thomas Tuchel đã bỏ xa phần còn lại tới 12 điểm. Tuy nhiên, ở Premier League thì khác, giới chóp bu của giải đấu này đang tìm mọi cách để hoàn thành mùa giải, vì nếu không, họ sẽ phải trả lại một khoản tiền bản quyền truyền hình rất lớn cho các nhà đài.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!