V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool sáng cửa giành Adrien Rabiot

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool đang có cơ hội lớn giành chữ ký của Adrien Rabiot sau khi Paris SG sẵn sàng để tiền vệ này ra đi vào tháng 1 tới.

Adrien Rabiot trưởng thành từ lò đào tạo của Paris SG nhưng chỉ còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2019 với CLB này. Suốt thời gian qua, Paris SG đã cố gắng thuyết phục Rabiot ký hợp đồng mới nhưng không thành công.

Mệt mỏi với thái độ lấp lửng của Rabiot, đội bóng nhà giàu nước Pháp quyết định dừng đàm phán và tìm cách bán tiền vệ 23 tuổi này ngay trong tháng 1 sắp tới, qua đó tránh bị “mất trắng” anh vào tháng 6.


Nếu không bán được Rabiot, Paris SG dự kiến sẽ trừng phạt cầu thủ này vì không “trung thực” với CLB. Theo quy định của FIFA, Rabiot sẽ được tự do đàm phán với các CLB ngoài nước Pháp từ tháng 1 tới. 

Chia sẻ trên tờ Yahoo Sports, giám đốc thể thao của Paris SG, Henrique cho biết: “Tại thời điểm này, cuộc đàm phán đã bị hủy bỏ. Đó là quyết định của CLB sau cuộc gặp gần nhất giữa tôi và Rabiot”. 

“Rabiot đã nói với tôi rằng cậu ấy sẽ không ký hợp đồng và muốn ra đi tự do vào cuối mùa giải. Việc này dẫn đến hậu quả rất rõ ràng với Rabiot, cậu ấy sẽ bị loại khỏi đội hình chính”.

“Có vẻ như Rabiot và người đại diện của cậu ấy đã cố ý đánh lừa chúng tôi trong những tháng vừa qua. Tôi phải nói thêm rằng họ tỏ ra thiếu tôn trọng CLB cũng như người hâm mộ, đặc biệt khi Rabiot là cầu thủ đi lên từ đội trẻ của CLB”.

Hiện tại, Liverpool là một trong những CLB theo đuổi Adrien Rabiot sát sao nhất. Với việc tiền vệ này có nguy cơ bị Paris SG trừng phạt, Liverpool sẽ chi tiền mua đứt anh ngay trong tháng 1 tới. Ngoài ra, HLV Jurgen Klopp cũng muốn có thêm tân binh phục vụ cho cuộc chiến giành chức vô địch Premier League. Chi phí cụ thể của thương vụ này chưa được xác định.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!