V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool ra mắt áo đấu mùa 2019-20: Kí ức hoàng kim

Thứ năm, 18/04/2019 19:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mẫu áo chính mà Liverpool sử dụng ở mùa giải 2019-20 khiến nhiều người nhớ lại giai đoạn hoàng kim của họ vào những năm 80 của thế kỉ trước.

Cách đây ít phút, Liverpool đã chính thức công bố mẫu áo sân nhà sẽ sử dụng ở mùa giải tới (2019-20). Đây là mẫu áo đấu đặc biệt được đội bóng thành phố cảng sử dụng để tưởng nhớ cố HLV Bob Paisley, nhà cầm quân thành công nhất ở sân Anfield. Năm 2019 cũng đánh dấu 100 năm ngày sinh của chiến lược gia tài ba này.

Vì vậy, trong mỗi chiếc áo đấu của Liverpool đều sẽ có chữ ký được in lại của HLV Bob Paisley. Chi tiết này xuất hiện phía trong cổ áo.

Mẫu áo chính mùa tới của Liverpool vẫn mang tông đỏ nhưng có một chi tiết khá nổi bật là những đường kẻ sọc trắng chạy dọc thân áo. Bản thiết kế này khiến nhiều người nhớ lại kí ức hoàng kim của Liverpool vào những năm 80 của thế kỉ trước.

Ở mùa giải 1982-83, Liverpool từng sử dụng chiếc áo đấu có thiết kế tương tự. Khi ấy, họ đã giành chức vô địch Premier League thứ 14 trong mùa giải cuối cùng của HLV Bob Paisley.

Áo đấu mùa tới của Liverpool vẫn do New Balance sản xuất. Ở phía trước áo, logo của đối tác quảng cáo Standard Chartered vẫn được in màu trắng nổi bật. CĐV Liverpool rất hy vọng đội nhà sẽ khoác chiếc áo đấu này với tư cách Nhà vô địch của Premier League.

Một số hình ảnh về mẫu áo mới của Liverpool

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!