V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool lên lịch diễu hành đón cúp bạc UCL

Thứ sáu, 18/05/2018 08:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chưa biết có vượt qua Real Madrid ở Kiev hay không nhưng Liverpool đã sớm chuẩn bị kế hoạch diễu hành đón chức vô địch Champions League.

Phải tới cuối tuần sau, Liverpool mới đá trận chung kết Champions League với Real Madrid tại Kiev (Ukraine). Trận đấu chưa diễn ra nhưng đội bóng thành phố cảng rất tự tin cho rằng họ sẽ sở hữu chiếc cúp bạc châu Âu lần thứ 6 trong lịch sử.

Chẳng bởi thế mà ngay ở thời điểm này, Liverpool đã lên kế hoạch tổ chức lễ diễu hành đón cúp bạc Champions League.

Cụ thể, theo SportMail, nếu đánh bại Real Madrid ở Kiev, Liverpool sẽ tổ chức lễ diễu hành ngay trong ngày Chủ Nhật (27/5). Kế hoạch này của thầy trò Klopp đã được tiết lộ bởi Thị trưởng của thành phố Liverpool, ông Joe Anderson.

"Bất kể bạn là CĐV của Everton hay Liverpool, thậm chí không phải CĐV bóng đá nhưng sự kiện này thực sự có tầm ảnh hưởng lớn ở Liverpool. Chúng tôi rất tự hào với thành tích của Liverpool.

CLB đã yêu cầu lễ diễu hành đón cúp vào Chủ Nhật. Mặc dù đây là ngày bận rộn của thành phố, nhưng chúng tôi muốn chắc chắn rằng sẽ dành cho những người hùng màn chào đón xứng đáng nhất.

Tôi rất hiểu và thông cảm với các CĐV không kịp trở về từ Kiev. Nhưng giống như sự kiện diễn ra hồi năm 2005, chúng tôi phải làm theo yêu cầu về thời gian của CLB", Thị trưởng thành phố Liverpool, ông Joe Anderson cho biết.

Hiện tại, Liverpool đang luyện tập và nghỉ ngơi ở Marbella (Tây Ban Nha). Thầy trò Jurgen Klopp sẽ có 4 ngày dưỡng sức ở đây trước khi di chuyển tới Kiev tham dự trận chung kết Champions League.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tkcoffee
Nếu sòng phẳng ra thì chưa biết bên nào ăn bên nào. Real có phần lợi thế hơn ở hàng tiền vệ và hậu vệ. Liver thành công mùa này chủ yếu nhờ vào 3 anh tiền đạo. Bị bắt chết cái là ngáp liền.
Mờ U Vô Đối
Thế giới đa phần đang ủng hộ liver, về khía cạnh nào đó về tình yêu bóng đá và sư thú vị về cách mà liver vào chung kết. XIN NHẮC LẠI ĐA PHẦN ỦNG HỘ LIVER NHÉ FAN REAL. C1 vào tay người Anh năm nay đi.
nhat.huy1704

tkcoffee

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/11/16 07:44
Năm sinh 1980

 

Mờ U Vô Đối

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/10/17 10:35
Năm sinh 1992

 

nhat.huy1704

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/10/17 01:02
Năm sinh 1998