V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool không thể cho Gerrard nhận Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liverpool khẳng định họ không thể ký hợp đồng với Steven Gerrard để cựu tiền vệ này nhận huy chương vô địch Premier League.
Steven Gerrard từng là tội đồ khiến Liverpool lỡ chức vô địch Premier League

Steven Gerrard là huyền thoại của Liverpool. Trong 17 mùa giải khoác áo The Reds, cựu tiền vệ người Anh đã giành hầu hết các danh hiệu lớn, bao gồm cả Champions League. Tuy vậy, anh cũng như nhiều huyền thoại khác ở Anfield không thể vô địch Premier League.

Sau khi chia tay Liverpool vào mùa hè 2015, Gerard thi đấu cho LA Galaxy thêm 1 năm trước khi treo giày và chuyển sang sự nghiệp HLV. Hiện tại, cựu tiền vệ này đang dẫn dắt Rangers mùa thứ hai.

Ở mùa này, Liverpool đang tràn đầy cơ hội vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử và vô địch nước Anh sau 30 năm chờ đợi. Trong bối cảnh đó, không ít người hâm mộ The Reds đã kêu gọi ban lãnh đạo… ký hợp đồng với Gerrard để cựu tiền vệ này có thể nhận huy chương Premier League còn thiếu trong bảng vàng thành tích.

Tuy vậy, ý tưởng điên rồ này nhanh chóng bị giám đốc điều hành Liverpool, Peter Moore bác bỏ. Chia sẻ trên Soccer Laduma, Moore nói: “Hãy để tôi giải thích cho các bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra. Các bạn hỏi rằng liệu chúng tôi có thể đưa Gerrard trở lại nhận huy chương vàng Premier League hay không? Tôi sẽ hỏi ngược lại: các bạn có muốn loại bỏ cầu thủ nào trong đội hình hiện tại để nhường suất cho Gerrard không?”

“Ngoài ra, họ có lẽ không để ý rằng Gerrard hiện tại vẫn là nhân viên của một CLB khác. Tất cả chúng tôi đều yêu mến Gerrard và tự hào về sự nghiệp huấn luyện của cậu ấy. Nhưng đưa cậu ấy trở lại để nhận huy chương Premier League là chuyện không thể”.

“Sự đoàn kết trong phòng thay đồ rất quan trọng. Các bạn không thể phá bỏ nó vì một ý tưởng như vậy. Liệu bạn có thể loại bỏ bất cứ ai và nói rằng, thôi nào, bạn không được vinh danh đâu”.

“Vấn đề ở đây không phải trao danh hiệu cho một cầu thủ, mà cho cả một tập thể. Ngoài ra, bạn cũng không thể thêm bất cứ cầu thủ nào vào đội khi danh sách đăng ký đã bị khóa”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!