V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool không thể đón “bom tấn” sớm

Thứ bảy, 16/12/2017 23:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp đã bác bỏ khả năng đón “bom tấn” Naby Keita ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 tới.

Liverpool đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ của RB Leipzig, Naby Keita vào mùa Hè tới với mức phía kỷ lục 48 triệu bảng. Thực tế, The Reds muốn có Keita ngay lập tức nhưng không thể thuyết phục CLB nước Đức. Họ chỉ có thỏa thuận nhờ điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Guinea.


Sau khi RB Leipzig bị loại sớm ở Champions League mùa này, nhiều thông tin cho rằng Liverpool sẽ cố gắng thuyết phục CLB nước Đức nhả người ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng 1.

Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng bác bỏ khả năng này. Ông nói: “Thỏa thuận với CLB là cậu ấy sẽ đến Liverpool vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2018”.

“Không có gì để nói thêm về chuyện này. Chúng tôi cũng không nghĩ đến các khả năng khác bởi lẽ đó là tất cả những gì RB Leipzig đã chốt lại”.

“Họ đã tuyên bố họ sẽ không bất bất cứ cầu thủ nào. Tại sao họ lại phải làm điều đó vào giữa mùa giải? Vì thế không có gì khác, chúng tôi cũng không suy nghĩ về thương vụ này”.

Bên cạnh đó, HLV Klopp cho biết ông cũng không liên hệ với Naby Keita ở mùa giải này nhằm giữ sự tôn trọng dành cho RB Leipzig.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!