V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool không lâm nguy như người ta tưởng

Thứ năm, 08/11/2018 07:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trận thua sốc trước Crvena Zvezda không khiến Liverpool lâm nguy ở Champions League như người ta tưởng.

Ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League, Liverpool bất ngờ thua 0-2 trước Crvena Zvezda. Kết quả này khiến cục diện ở bảng C, khi trận đấu còn lại giữa Napoli và Paris SG kết thúc với tỉ số hòa.


Sau 4 lượt trận, Liverpool và Napoli có cùng 6 điểm trong khi Paris SG cũng đã có 5 điểm. Ở 2 trận đấu còn lại, Liverpool sẽ phải làm khách của Paris SG trước khi về sân nhà tiếp đón Napoli.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng Liverpool đang đứng trước nguy cơ bị loại rất cao nếu thua Paris SG ở lượt trận tiếp theo. Tuy vậy, cách tính điểm của UEFA lại giúp Liverpool có quyền tự quyết rất cao.

Cụ thể, họ chỉ cần đặc biệt quan tâm đến trận đấu cuối cùng với Napoli trên sân nhà Anfield. Trong trường hợp thua Paris SG, Liverpool vẫn chắc chắn giành vé đi tiếp nếu thắng Napoli với cách biệt 2 bàn trở lên mà không cần quan tâm đến các trận đấu khác.

Sở dĩ như vậy vì Liverpool và Napoli đang bằng điểm, và đội bóng của Jurgen Klopp đã thua đối thủ 0-1 trên sân khách. Nếu 2 đội kết thúc với số điểm bằng nhau, hiệu số đối đầu trực tiếp sẽ được tính đến đầu tiên. 

Tất nhiên, Liverpool sẽ không muốn tự đẩy mình vào thế chân tường. Họ sẽ giành vé sớm 1 lượt đấu nếu đánh bại Paris SG tại Pháp. 

Kiều Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lake View
tpdoncoi viết:
Từ bao giờ mà đội bóng đầu bảng lại lâm nguy thế? Liver sẽ bị loại nếu 2 trận toàn hoà với thua. Giờ chẳng lẽ cứ hoà với thua mà đòi đi tiếp

đang đứng dưới napoli chứ đầu bảng kiểu gì thế
kakanet
vòng tới napoli thua vezda,liver ăn psg,xong trận cuối vezda ăn psg tiếp,còn liver thua napoli....khi đó liver sẽ bị loại,cho nên câu nói nếu đánh bại PSG thì liver dành vé vào vòng trong sớm là chưa đẩy đủ chính xác nhé
tpdoncoi
Từ bao giờ mà đội bóng đầu bảng lại lâm nguy thế? Liver sẽ bị loại nếu 2 trận toàn hoà với thua. Giờ chẳng lẽ cứ hoà với thua mà đòi đi tiếp

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24

 

kakanet

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/03/09 18:51
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 18:46
Năm sinh 1985

 

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12