V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool không kèm chết Hazard

Thứ bảy, 29/09/2018 18:33
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp khẳng định ông sẽ không cắt cử riêng cầu thủ nào theo kèm Eden Hazard.

Trước chuyến làm khách của Chelsea, HLV Liverpool đã lên tiếng hé lộ cách ngăn cản Eden Hazard. Ông cho biết The Reds sẽ tiếp tục tổ chức phòng ngự như bình thường thay vì cắt cử riêng một người theo kèm ngôi sao người Bỉ.


Phương án này của Jurgen Klopp tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì Hazard có khả năng xuyên phá rất tốt. Ngay trong trận đấu ở Carabao Cup vừa qua, chính Hazard đã có pha solo ghi bàn giúp Chelsea loại Liverpool ngay tại Anfield.

HLV Klopp nói: “Lần duy nhất tôi cắt người kèm riêng một ai đó là ở trận đấu giữa Dortmund và Real Madrid năm 2013. Khi đó, Mario Gotze phải theo sát Xabi Alonso”.

“Tuy nhiên, tôi không có ý nghĩ làm chuyện tương tự với Hazard bởi lẽ cậu ta linh hoạt hơn nhiều. Hazard di chuyển khắp mặt sân, trong khi Alonso chỉ chơi ở một khu vực nhất định. Đó chính là sự khác biệt”.

“Tôi rất tôn trọng Hazard, nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi chỉ phải kèm chết một mình cậu ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng phòng ngự như mọi khi, thu hẹp không gian và cắt các đường chuyền của họ”.

“Ở trận đấu trước, một trong những cơ hội tốt nhất chúng tôi có đến từ việc cướp được bóng từ Hazard. Đó chính là điều tôi muốn hướng đến”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!