V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool gặp sự cố trên đường tới Madrid

Thứ năm, 30/05/2019 16:15
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chiếc xe buýt chở toàn đội Liverpool bất ngờ bị mắc kẹt trong đường hầm đi vào sân vận động Wanda Metropolitano.

Công tác chuẩn bị cho trận chung kết Champions League của Liverpool có vẻ như chu đáo hơn Tottenham. Sau khi kết thúc Premier League, Tottenham vẫn ở lại nước Anh còn Liverpool đã di chuyển tới Marbella - nơi có thời tiết nắng ấm và khí hậu phù hợp cho việc tập luyện và hồi phục thể lực.

Trong ngày hôm qua, Liverpool đã di chuyển từ Marbella đến thủ đô Madrid để làm quen sân với vận động Wanda Metropolitano và khí hậu nơi đây. Tuy nhiên, khi xe buýt của The Reds di chuyển đến đường hầm của SVĐ thì bất ngờ bị mắc kẹt mà không rõ nguyên nhân.

Sau đó, xe buýt Liverpool đã phải nhờ tới sự trợ giúp của các nhân viên ở SVĐ mới có thể lăn bánh tiếp. Thầy trò Jurgen Klopp cũng đã có buổi tập đầu tiên trên sân của Atletico Madrid.

Trong khi đó, phía Tottenham cũng bắt đầu bay từ Anh tới TBN và tất nhiên, họ sẽ đến Madrid muộn hơn Liverpool. Chỉ còn 2 ngày nữa, trận chung kết đáng chờ đợi nhất của mùa giải sẽ diễn ra.

Trận chung kết Europa League giữa Chelsea và Arsenal đã kết thúc với tỉ số chênh lệch 4-1, bởi vậy NHM hy vọng cuộc đối đầu giữa Spurs và Liverpool sẽ diễn ra kịch tính, căng thẳng và cân bằng hơn.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!