V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool có thể nhận Cúp ở... văn phòng?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Chủ tịch LĐBĐ châu Âu, “không thể tưởng tượng được việc Liverpool không có chức vô địch Premier League”...


Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin, tin Liverpool sẽ được công nhận vô địch EPL

Mùa giải 2019/20 sẽ tiếp tục hay bị hủy bỏ vẫn đang là vấn đề cần bàn bạc, thậm chí là tranh cãi. Ở Premier League, đã có không ít quan điểm muốn kết thúc giải đấu trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, đồng nghĩa với chuyện Liverpool không được công nhận là nhà vô địch, cho dù họ đang tạo ra khoảng cách 25 điểm so với đối thủ phía sau.

Hiện tại, BTC Premier League vẫn muốn kết thúc mùa giải nhưng sẽ chỉ thực hiện điều đó khi Chính phủ cho phép.

Gần đây, LĐBĐ châu Âu (UEFA) cũng đã chỉ thị cho các giải VĐQG về việc “hủy mùa giải chỉ là phương án cuối cùng”, đồng thời ấn định thời gian đến cuối tháng 7 để Premier League và các giải khác hoàn tất lịch trình.

Với vấn đề của giải Ngoại hạng Anh, Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin mới lên tiếng cho biết, ông “không thể hình dung đến cảnh Liverpool không được công nhận chức vô địch”, và khẳng định “họ sẽ nhận Cúp theo cách nào đó”.

Kể từ năm 1990 đến nay, Liverpool không có danh hiệu vô địch Anh nào và đăng quang năm nay sẽ là lần đầu tiên họ lên ngôi trong kỷ nguyên Premier League. The Kop chỉ cần thêm 6 điểm nữa là sẽ chạm tay vào chức vô địch nhưng không may là Covid-19 đã ngăn trở họ.


Chỉ là họ sẽ nhận Cúp trong sân không khán giả hoặc trong văn phòng BTC

Trên tờ thể thao hàng ngày của Slovenia, EkipaSN, ông Ceferin nói: “Tôi không thể thấy việc Liverpool vô địch. Nếu Premier League trở lại, Liverpool gần như chắc chắn sẽ đăng quang. Về lý thuyết thì chưa, nhưng họ đang ở rất gần.

“Nếu mùa giải không có cơ hội trở lại, chúng ta vẫn phải tìm cách xác nhận kết quả cuối cùng, để tuyên bố nhà vô địch.

“Và một lần nữa, tôi không thấy, không hình dung đến cảnh Liverpool không thể là nhà vô địch.

“Tôi hiểu các CĐV có thể sẽ thất vọng nếu điều đó diễn ra trong sân đóng cửa hay thậm chí là trong văn phòng của BTC, nhưng tôi tin, họ sẽ được công nhận vô địch, bằng cách này hay cách khác”.

Cuối tuần trước, đại diện giải VĐQG Bỉ đã đề xuất với UEFA cho phép họ kết thúc mùa giải ở thời điểm này nhưng chưa có quyết định cuối cùng. UEFA cho rằng, đưa ra tuyên bố kết thúc lúc này vẫn là quá sớm.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!