V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool bối rối vì Salah chưa thể ra mắt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông đang khá bối rối vì tân binh đắt giá Mohamed Salah chưa thể ra mắt Liverpool.

Liverpool sẽ có trận giao hữu đầu tiên ở mùa hè này, gặp Tranmere vào đêm nay. Tuy nhiên, tân binh được kỳ vọng Salah chưa thể ra mắt vì thủ tục xuất nhập cảnh tiêu chuẩn của Anh.


Ngôi sao người Ai Cập đã chụp ảnh và tập luyện cùng Liverpool suốt tuần vừa qua, nhưng thủ tục ở Anh yêu cầu anh phải rời khỏi đất nước này và trở lại sau đó.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông khá bối rối vì vấn đề này. Klopp nói: “Mo Salah đang ở đây tập luyện cùng chúng tôi nhưng cậu ấy không thể thi đấu vì vấn đề luật pháp, và chúng tôi buộc phải chấp nhận điều đó”.

“Chúng tôi đang cố gắng xin giấy phép lao động hoặc visa, tôi không chắc chúng tôi cần phải làm gì nhưng chúng tôi phải đến Paris và để cậu ấy ở đó vài ngày. Sau đó, cậu ấy sẽ trở lại. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sớm được thi đấu”.

Cũng liên quan đến trận đấu với Tranmere, HLV Klopp xác nhận 2 ngôi sao khác của Liverpool là Adam Lallana và Philippe Coutinho sẽ không tham gia.

Bộ đôi này được Liverpool cho phép nghỉ thêm ngày sau khi phải phục vụ các ĐTQG hồi tháng 6 và họ chỉ bắt đầu trở lại tập luyện trong tuần này.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!