Tin tức

Liverpool ‘ủ mưu’ gây sốc với Willian

Thứ sáu, 24/04/2020 11:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Được đồn đoán với hàng loạt ngôi sao trẻ nổi tiếng, nhưng Liverpool lại âm thầm đàm phán với ngôi sao sắp hết hợp đồng của Chelsea, Willian.
Willian được nhiều CLB săn đón vì "miễn phí"

Trong thời gian qua, Liverpool đã liên tục được đồn đoán với các ngôi sao trẻ nổi tiếng như Jadon Sancho, Kylian Mbappe hay Timo Werner. Tuy vậy, mục tiêu thực sự của The Reds lại là cầu thủ chạy cánh sắp 32 tuổi, Willian của Chelsea.

Theo Sport, Liverpool đã âm thầm đàm phán với Willian trong thời gian qua và hy vọng giành được anh miễn phí. Willian sẽ hết hợp đồng với Chelsea vào ngày 30/6 và được phép ra đi tự do sau đó. 

Đến Anfield, Willian sẽ phải chấp nhận vai trò dự bị cho Mo Salah và Sadio Mane. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề quá quan trọng với Willian, bởi lẽ anh ưu tiên giành thêm danh hiệu trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Liverpool hiện tại được xem là đội bóng mạnh nhất nước Anh và là ứng cử viên hàng đầu ở các giải đấu họ tham dự.

Trước Liverpool, Willian cũng được đồn đoán với một đội bóng rất mạnh khác là Barcelona. Nếu đến Camp Nou, ngôi sao người Brazil cũng khó tránh khỏi cảnh dự bị, xoay vòng. Tuy vậy, Willian chọn Liverpool vì muốn ở lại Anh, nơi anh và gia đình đã ổn định cuộc sống từ lâu.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!