V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool ‘đi đêm’ với Adrien Rabiot

Thứ năm, 06/09/2018 11:22
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo nguồn tin của ESPN, Liverpool đã tiếp cận mẹ đẻ và người đại diện của Adrien Rabiot để thuyết phục tiền vệ này đến Anfield.

Adrien Rabiot chỉ còn hợp đồng đến hết mùa giải này với Paris SG nhưng từ chối đàm phán gia hạn, qua đó mở cửa cho nhiều cơ hội mới. Theo luật, tiền vệ người Pháp sẽ được tự do gặp gỡ với các CLB khác từ tháng 1 tới.


Tuy nhiên, Liverpool và một số CLB bị cho là đã lách luật khi tiếp cận Adrien Rabiot ngay từ lúc này. Theo ESPN, The Reds đã liên hệ với mẹ đẻ và người đại diện của Rabiot để thuyết phục tiền vệ này chuyển đến Anfield theo dạng tự do.

Trong thương vụ này, Liverpool sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Barcelona. Ở mùa hè vừa qua, Barcelona sẵn sàng vung tiền mua đứt Rabiot nhưng bị Paris SG từ chối.

Theo các nguồn tin khác, HLV Jurgen Klopp đã trực tiếp gọi điện cho Rabiot để thuyết phục ngôi sao 23 tuổi này. Đây là cách HLV người Đức từng làm thành công nhiều lần trong quá khứ.

Lợi thế của Liverpool là Rabiot có khá nhiều tình cảm với họ. Hồi tháng 10 năm ngoái, tiền vệ người Pháp từng công khai “thích” Liverpool trên đài RMC.

Anh nói: “Tôi rất muốn được thi đấu ở Premier League một ngày nào đó. Không nhất thiết phải khoác áo CLB đặc biệt, cho dù hồi trẻ tôi rất thích Liverpool”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tucson
Klopp mua bán ngon quá

Tucson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/05/18 10:51