V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool đón tin vui từ Salah

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Liverpool, Jurgen Klopp cho biết Mohamed Salah đã tập luyện trở lại và nhiều khả năng kịp bình phục trước trận đấu với Man City.

Salah đã bị chấn thương háng ở trận đấu với Man City giữa tuần trước. Ở trận đấu, ngôi sao người Ai Cập ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn giúp Liverpool thắng 3-0. Tuy vậy, anh phải rời sân ngay đầu hiệp 2 vì vấn đề ở háng.


Sau đó, Salah không thể tham dự trận đấu với Everton ở Premier League. Sự vắng mặt của anh khiến nhiều người hâm mộ Liverpool lo lắng. Cho dù Liverpool đang có lợi thế rất lớn trước Man City nhưng họ vẫn cần Salah để tạo ra sức ép tại Etihad.

Trong buổi họp báo vừa kết thúc, HLV Jurgen Klopp đã báo tin vui cho người yêu mến Liverpool. Ông cho biết Salah đã trở lại tập luyện và nhiều khả năng kịp bình phục.

Jurgen Klopp nói: “Chúng tôi không chắc chắn 100% nhưng cậu ấy đã tập luyện với HLV thể lực vào hôm nay”.

“Nhiều khả năng cậu ấy sẽ kịp bình phục, nhưng tôi không thể khẳng định. Chúng tôi vẫn cần phải đợi thêm”.

Bên cạnh đó, Jurgen Klopp cũng cập nhật thêm tình hình chấn thương Andrew Robertson, Alberto Moreno và Emre Can. HLV người Đức nói: “Vẫn chưa có gì rõ ràng vào lúc này và mọi người cần đợi thêm một chút”.

“Các bạn phải hiểu rằng các trận đấu diễn ra quá sát nhau và chúng tôi gặp khó khăn trong việc xác định tình trạng cầu thủ. Chưa có gì mới ở thời điểm này, vì thế mọi người cần đợi thêm”.

“Với Salah, Roberton và Moreno, chúng tôi vẫn phải đợi tin mới. Tuy nhiên, tôi nghĩ họ sẽ có hy vọng lớn kịp bình phục”.

“Riêng Emre Can thì mọi thứ không tốt cho lắm. Chúng tôi vẫn hy vọng cậu ấy sẽ trở lại sớm hơn dự kiến, nhưng lúc này cũng không có thêm tin mới về cậu ấy”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!