V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liverpool đàm phán HĐ 'khủng' hơn cả Man Utd

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nếu đàm phán thành công, Liverpool sẽ có hợp đồng tài trợ áo đấu khủng nhất Premier League, vượt qua cả Man Utd.
Ở Premier League hiện tại, Man Utd là CLB kiếm lợi nhuận lớn nhất từ áo đấu khi bỏ túi 75 triệu bảng/mùa (hợp tác với Adidas). Nhưng trong thời gian tới, Quỷ đỏ có khả năng lớn sẽ bị đẩy xuống vị trí thứ 2.


Chẳng là theo SportMail, Liverpool hiện đang đàm phán bản hợp đồng kỉ lục với New Balance, đơn vị hiện đang sản xuất áo đấu cho sân Anfield. Hiện tại, The Reds chỉ nhận được 45 triệu bảng/mùa từ đối tác của Mỹ. Hợp đồng hiện tại sẽ kết thúc sau mùa giải 2019-20.

Vì vậy, ngay ở thời điểm này, Liverpool đã đàm phán kí HĐ mới với New Balance. Chi tiết cuộc đàm phán chưa được tiết lộ nhưng theo SportMail, đối tác của Mỹ đã sẵn sàng chi trả hơn 75 triệu bảng/mùa cho đội bóng thành phố cảng.

Nếu thông tin trên là chính xác, Liverpool sẽ trở thành CLB có lợi nhuận khủng nhất từ áo đấu kể từ mùa giải 2020-21. Đây là điều không bất ngờ bởi The Reds đã thay đổi mạnh mẽ dưới triều đại Jurgen Klopp. Thậm chí, mùa này, họ còn trở thành ứng viên rất sáng giá cho chức vô địch Premier League cùng Man City.

Nguồn tin thân cận của Liverpool còn tiết lộ đội bóng này thu hút sự quan tâm lớn nhất ở Premier League mùa trước (880 triệu lượt người xem trên moijd dấu trường).

Liverpool bắt tay với New Balance từ mùa giải 2015-16. Sau đó họ bổ nhiệm Jurgen Klopp và thể hiện tham vọng lớn bằng nhiều bản hợp đồng đắt giá. Nếu có được hợp đồng lớn hơn, The Reds được dự báo sẽ còn chi đậm trong tương lai để cạnh tranh ngai vàng bóng đá Anh.

Trước Liverpool, Arsenal cũng đã đặt bút kí HĐ với Adidas. Pháo thủ sẽ kiếm được 60 triệu bảng/mùa bắt đầu từ mùa giải 2019-20. Còn hiện tại, đội bóng Bắc London chỉ có 30 triệu bảng/mùa (với đối tác Puma).

Chelsea hiện đang xếp thứ 2 về hợp đồng áo đấu với mức giá 60 triệu bảng/mùa. Trong khi đó, Man City chỉ xếp thứ 4 với giá trị 41 triệu bảng/mùa. Từ mùa tới, The Citizens sẽ có HĐ 50 triệu bảng/mùa khi bắt tay với Puma.

Top 5 HĐ tài trợ áo đấu lớn nhất Premier League hiện tại

1. Manchester United - 75 triệu bảng/mùa (Adidas)

2. Chelsea - 60 triệu bảng/mùa (Nike)

3. Liverpool - 45 triệu bảng/mùa (New Balance)

4. Manchester City - 41 triệu bảng/mùa (Nike)

5. Arsenal - 30 triệu bảng/mùa (Puma)

6. Tottenham - 30 triệu bảng/mùa (Nike)

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!