Tin tức

Lionel Messi dương tính với Covid-19

Chủ nhật, 02/01/2022 19:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lionel Messi là 1 trong 4 cầu thủ mới nhất của PSG vừa được xác định nhiễm Covid-19.
Messi nhiễm Covid-19 sau kì nghỉ Giáng sinh

Như nhiều đội bóng khắp thế giới, PSG vừa hội quân sau Giáng sinh. Trở lại sau kì nghỉ ngắn, đội bóng nước Pháp nhận tin không tốt về lực lượng, đặc biệt liên quan đến Leo Messi.

Theo thông báo trên trang chủ PSG, El Pulga là 1 trong 4 cầu thủ mới nhất của đội bóng nhiễm virus. Tuyển thủ Argentina được xác định dương tính với Covid-19 sau cuộc xét nghiệm trước khi trở lại Pháp hội quân cùng Les Parisiens.

Ngoài Messi, ba cầu thủ còn lại dính virus là Juan Bernat, Sergio Rico và Nathan Bitumazala. Như vậy, PSG đã có 7 cầu thủ nhiễm Covid-19 trong thời gian qua. Trước 4 cầu thủ này, Eric-Junior Dina Ebimbe, Thilo Kehrer và Leandro Paredes được xác định dương tính Covid-19 vào cuối tháng 12/2021.

Vì dính Covid-19 nên Juan Bernat, Sergio Rico, Nathan Bitumazala và Messi không thể dự trận gặp Vannes ở vòng 1/16 Cúp QG Pháp vào ngày 4/1/2022. Ngoài ra, bộ tứ này còn có thể lỡ trận đấu lớn với Lyon vào ngày 10/1 tại vòng 20 Ligue 1.

Riêng Messi, dường như El Pulga không gặp may từ khi gia nhập PSG. Đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ Argentina phải nghỉ 4 giai đoạn khác nhau vì chấn thương, vấn đề thể lực và Covid-19.

Ngoài tình trạng dịch bệnh, PSG còn thông báo thông tin liên quan đến quá trình hồi phục chấn thương mắt cá của Neymar. Theo đội bóng Paris, tuyển thủ Brazil tiếp tục tập hồi phục dưới sự giám sát của các nhân viên y tế. Neymar có thể trở lại luyện tập sau 3 tuần tới.

Tương tự Messi, đây là thời kì thứ tư Neymar phải nghỉ thi đấu vì chấn thương và vấn đề thể lực ở mùa này. Tổng cộng, tuyển thủ Brazil lỡ 17 trận của PSG.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!