V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Linh vật dê của Cologne bị cấm đến sân

Thứ bảy, 16/05/2020 14:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chú dê Hennes, linh vật nổi tiếng của Cologne sẽ không được đến sân vì các quy định vệ sinh mới của Bundesliga.
Linh vật của Cologne

Sau hơn 2 tháng phải hoãn vì Covid-19, tối nay (16/5), Bundesliga 2019/20 sẽ khởi tranh trở lại. Vào ngày mai, CLB Cologne (FC Koln) sẽ tiếp đón Mainz 05  trên sân nhà RheinEnergieStadion ở vòng 26.

Tương tự tất cả trận đấu ở Bundesliga, cuộc đọ sức giữa CLB Cologne và Mainz 05 diễn ra trong SVĐ không khán giả. Chỉ tối đa 322 người được góp mặt trên sân, bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài, phóng viên, nhân viên y tế hay lực lượng an ninh. 

Ngoài ra, theo quy định vệ sinh mới của Bundesliga, linh vật sống của các đội bóng cũng không được phép vào sân. Như vậy, linh vật nổi tiếng của Cologne là chú dê Hennes không được vào sân ở trận đấu diễn ra ngày mai và các trận đấu tiếp theo trên sân nhà của đội bóng này cho đến khi quy định được dỡ bỏ.

Cologne chọn dê làm linh vật biểu tượng từ năm 1950. Chú dê Hennes là linh vật đời thứ 9 trong lịch sử đội bóng này. 

Chú dê Hennes được chọn là linh vật biểu tượng của Cologne từ ngày 1/8/2019, thay chú dê Hennes đời thứ 8, linh vật ‘nghỉ hưu’ vì tuổi cao sức yếu.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2008, linh vật của Cologne không xuất hiện trong một trận đấu trên sân nhà của đội bóng này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!