V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Liên tục bùng nổ, Salah giật giải thưởng đầu tiên

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Mohamed Salah vừa giành được giải thưởng Cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất năm 2017, giải thưởng uy tín của BBC Sports.
Đây là danh hiệu cá nhân đầu tiên của Mohamed Salah trong màu áo Liverpool. “Tôi rất hạnh phúc vì giành được danh hiệu này. Luôn luôn là rất tuyệt vời khi bạn giành được giải thưởng nào đó.


Tôi cảm tưởng mình đã có một năm tuyệt vời. Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi muốn trở thành cầu thủ Ai Cập xuất sắc chưa từng thấy nên tôi sẽ làm việc chăm chỉ”, Mohamed Salah phát biểu sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất năm 2017 của BBC Sports.

Mohamed Salah giật danh hiệu này nhờ bùng nổ trong cả màu áo AS Roma lẫn Liverpool trong năm 2017 cũng như trong màu áo tuyển Ai Cập (giành vé dự World Cup 2018).

Riêng tại Liverpool, Mohamed Salah luôn chơi bùng nổ từ đầu mùa, ghi 13 bàn ở Premier League (dẫn đầu danh sách lập công), 19 bàn trên mọi mặt trận.

Mohamed Salah là cầu thủ Ai Cập đầu tiên giành được danh hiệu cá nhân cao quý này kể từ sau khi Mohamed Aboutrika nhận giải vào năm 2008.

Mohamed Salah vượt qua hàng loạt ngôi sao là Aubameyang, Keita, Mane và Moses để đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi 2017.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Tuyệt vời cho chú em!

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979