V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lewandowski phó mặc tương lai cho ‘siêu cò’

Thứ năm, 31/05/2018 19:10
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo ngôi sao của Bayern Munich, Robert Lewandowski đã không bác bỏ những tin đồn rằng anh sẽ chia tay đội bóng Đức bằng tuyên bố để người đại diện lo liệu.
Trong những phát biểu mới đây, đại diện của Robert Lewandowski, “siêu cò” Pini Zahavi đã công khai việc thân chủ mình muốn chia tay Bayern Munich. Bản thân tiền đạo người Ba Lan cũng được cho là đã thông báo nguyện vọng ra đi với BLĐ Hùm xám từ tháng 1.

Sẽ không dễ để Lewandowski có thể rời Bayern

Mới đây, đích thân Lewandowski cũng không phủ nhận việc ra đi khi được hỏi về vấn đề này trong buổi họp báo của đội tuyển Ba Lan:

“Người đại diện của tôi sẽ lo những việc đó. Tôi đang tập trung chuẩn bị cho World Cup. Đó mới là điều quan trọng nhất. Tôi không nghĩ về điều gì khác nữa”.

Tuy nhiên, theo báo giới Đức, lập trường của Bayern về trường hợp của Lewandowski vẫn không đổi. Đó là Hùm xám sẽ không bán chân sút người Ba Lan với bất cứ giá nào để chứng tỏ vị thế của mình và rằng họ không phải một CLB “bán máu”. Đội bóng số 1 nước Đức tự tin có thể lặp lại những gì họ đã làm với Franck Ribery khi giữ được “Gã mặt sẹo” trước sự chèo kéo của rất nhiều đại gia, đặc biệt là Chelsea năm 2008 tới tận bây giờ.

Dù vậy, Lewandowski và đặc biệt, người đại diện của anh, “siêu cò” Zahavi vẫn chưa bỏ cuộc. Theo Sport Bild, tay cò người Israel này đang tính đến việc “giúp” Bayern vừa có tiền, vừa có sự thay thế. Phương án được đưa ra là hợp tác với Chelsea hay PSG để Hùm xám nhả người nhưng vẫn có Alvaro Morata hoặc Edinson Cavani theo chiều ngược lại. 

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!