Tin tức

Lewandowski mở cửa sang Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Bayern Munich, Robert Lewandowski tiết lộ anh có thể chuyển sang Anh hoặc Tây Ban Nha thi đấu trong tương lai.

Robert Lewandowski dành phần lớn sự nghiệp đỉnh cao tại Đức. Anh gia nhập Dortmund vào năm 2010 từ Lech Poznan, trước khi chuyển sang Bayern Munich vào năm 2014.


Với phong độ làm bàn ấn tượng - ghi 63 bàn thắng sau 95 trận đấu cho Bayern, Lewandowski lọt vào mắt xanh của rất nhiều CLB lớn ở châu Âu, đặc biệt ở Anh và Tây Ban Nha.

Trước các tin đồn, tiền đạo người Ba Lan thừa nhận khả năng đến 2 quốc gia này thi đấu trong tương lai. Tuy nhiên, anh chỉ gia nhập CLB nào có sức mạnh cạnh tranh các danh hiệu lớn như Bayern.

Chia sẻ với France Football, Lewandowski cho biết: “Một ngày nào đó tôi sẽ thi đấu tại Anh hoặc Tây Ban Nha”.

“Tôi đến Bayern Munich vì đó là CLB lý tưởng cho tôi vươn tầm đẳng cấp và giành nhiều danh hiệu lớn. Thực tế, mỗi mùa giải họ đều lọt vào đến bán kết Champions League. Điều đó rất ấn tượng”.

“Ngoài Real Madrid, Barcelona và Atletico Madrid, đội bóng nào có thể có được sự ổn định lớn như vậy? Tôi không biết tương lai tôi sẽ ở đâu, nhưng hiện tại tôi cảm thấy hạnh phúc cùng Bayern”.

Nếu đến Anh, Lewandowski sẽ ưu tiên Arsenal - nơi có thần tượng của anh Thierry Henry, hoặc Man City - nơi anh có cơ hội làm việc với Pep Guardiola. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!