Tin tức

Lewandowski im tiếng, Ba Lan vẫn trọn niềm vui

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận mở màn bảng C, Ba Lan đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Bắc Ailen với pha lập công duy nhất của Milik...
Đội tuyển Ba Lan được đánh giá rất cao so với Bắc Ailen. Do đó, không nằm ngoài dự đoán, Ba Lan (với sức mạnh vượt trội) đã dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc. Mặc dù vậy, Bắc Ailen đã phong tỏa mọi ngả đường dẫn tới khung thành. Do đó, những phút đầu hiệp 1 diễn ra khá buồn tẻ, không có nhiều cơ hội được tạo ra.


Trong thế trận tấn công, Ba Lan đã một vài lần khiến hàng thủ của Bắc Ailen phải rung chuyền. Trong đó, đáng kể nhất là tình huống ở phút 31. Tiền đạo Milik đã đi bóng vượt qua hàng loạt cầu thủ Bắc Ailen. Đáng tiếc, pha dứt điểm cuối cùng của cầu thủ này lại đi lên trời.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0. Chất lượng hiệp đấu này không cao. Tốc độ của hiệp 1 chỉ khá thấp.

Ngay đầu hiệp 2, Ba Lan đã có được bàn thắng. Từ đường chuyền của 
Blaszczykowski, Milik đã có cơ hội dứt điểm vô cùng thoải mái. Lần này, chân sút của Ba Lan đã thành công, 1-0 cho Ba Lan.


Trong những phút tiếp theo, Ba Lan chủ trương chơi chậm nhưng họ vẫn có được những cơ hội. Tiểu biểu là tình huống băng xuống dứt điểm của 
Blaszczykowski. Đáng tiếc, cầu thủ đang thi đấu cho Fiorentina lại dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc.

Bắc Ailen dồn lên trong những phút cuối. Chỉ có điều lối chơi tấn công của đội tuyển này quá đơn giản. Ba Lan dễ dàng hóa giải.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0.

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Bắc Ailen (5-3-1-1): McGovern; McLaughlin, Cathcart, Jonny Evans, McAuley, Ferguson; Norwood, McNair, Baird; Davis, Lafferty.

Ba Lan (4-4-2): Szczesny; Piszczek, Glik, Pazdan, Jedrzejczyk; Blaszczykowski, Krychowiak, Maczynski, Kapustka; Milik, Lewandowski.Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!