V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lewandowski chính thức có người đại diện mới

Thứ sáu, 23/02/2018 09:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Ba Lan, Robert Lewandowski đã chính thức chọn Pini Zahavi làm người đại diện mới.

Hôm qua, Lewandowski bất ngờ chia tay người đại diện Cezary Kucharski sau 10 năm gắn bó. Ngay sau đó, tiền đạo của Bayern Munich đã chọn “siêu cò” Pini Zahavi làm người đại diện mới.

Zahavi có ảnh hưởng cực lớn ở châu Âu

Không nổi tiếng như Mino Raiola hay Jorge Mendes nhưng Zahavi là người có tầm ảnh hưởng và có những mối quan hệ rất lớn trong thế giới bóng đá. Theo truyền thông châu Âu, Zahavi chính là người đứng đằng sau thương vụ thế kỷ đưa Neymar đến PSG ở mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, ông cũng góp công lớn giúp PSG giành Kylian Mbappe.

Chia sẻ với tờ báo hàng đầu của Ba Lan Przeglad Sportowy, Zahavi xác nhận ông sẽ trở thành người đại diện mới của Lewandowski. “Siêu cò” 74 tuổi này cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Robert quyết định hợp tác với tôi. Tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho anh ấy”.

“Robert là 1 cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy là tiền đạo hay nhất thế giới hiện nay. Vì thế, tôi không ngạc nhiên khi tất cả các CLB lớn đều quan tâm đến anh ấy”.

Theo truyền thông Ba Lan, Lewandowski bất ngờ thay người đại diện vì muốn chuyển đến Real Madrid ở mùa Hè tới. Trước thông tin này, Zahavi úp mở: “Robert sẽ đến Real Madrid? Chúng ta hãy chờ xem. Còn bây giờ là lúc tôi bắt tay vào công việc của mình”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rental
74t mà nhìn ngầu phết
thaopn
Lewandowski qua Real Madrid thôi

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20

 

thaopn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/06/17 19:48
Năm sinh 1967