V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Leo Messi vung tiền lôi anh ruột đầu gấu ra tù

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ông anh ruột đầu gấu của Leo Messi, Matias vừa được tại ngoại vào hôm qua.
Những ngày qua, dưới sự thúc giục của Leo Messi và để ngôi sao Argentina yên tâm đá El Clasico, cha đẻ đồng thời là người đại diện của anh, ông Jorge Messi đã chạy đôn chạy đáo ở quê nhà, để đưa cậu con trai Matias ra tù.

Ông Jorge Messi đưa anh trai Leo Messi rời tù

Nỗ lực của Jorge Messi đã thành công khi vào hôm qua Matias đã được tại ngoại. Để Matias được toại ngoại, gia đình Messi phải đóng số tiền bảo lãnh 113 nghìn USD. Báo chí Argentina cho hay, đây là số tiền Leo Messi chi để giúp anh ruột đỡ phải cảnh ăn cơm tù.

Matias bị bắt đầu tháng này trong tình trạng bị thương trên một chiếc thuyền dính đầy máu và có súng. Báo chí Argentina cho hay, đây là dấu vết sau một vụ thanh toán đẫm máu.

Tuy nhiên, theo thông báo của gia đình Leo Messi thì khẩu súng nói trên không phải của Matias bởi khẩu súng được tìm thấy trên thuyền vài tiếng đồng hồ sau khi ông anh của ngôi sao Barca rời đi.

Hãng thông tấn Argentina, Telam cho hay, Matias bị cấm rời khỏi Argentina để hầu toà trong phiên xử diễn ra vào vài ngày tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
07Beckham
"theo thông báo của gia đình Leo Messi thì khẩu súng nói trên không phải của Matias bởi khẩu súng được tìm thấy trên thuyền vài tiếng đồng hồ sau khi ông anh của ngôi sao Barca rời đi"
ko lẽ nó bảo súng của nó
5

07Beckham

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/10/17 18:06