V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Leo Messi nói thẳng Barcelona phải mua cầu thủ này

Chủ nhật, 10/06/2018 19:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Sport trước khi sang Nga dự World Cup, Leo Messi nói thẳng, Barca phải mua bằng được Antonie Griezmann.
Theo Leo Messi, Barca cần có những cầu thủ như Antonie Griezmann để có thể một lần nữa giành chức vô địch Champions League.


“Tôi đồng ý rằng để giành chức vô địch Champions League thêm một lần nữa chúng tôi cần có những cầu thủ xuất sắc nhất. Và Griezmann là một trong những cầu thủ như thế.

Thật tuyệt nếu đội bóng mua được Griezmann. Tôi không biết anh ấy có phải là ưu tiên của đội bóng hay không. Điều đó phụ thuộc vào ủy ban chuyển nhượng và HLV (Valverde).

Tôi chỉ có thể nói rằng, để giành chức vô địch Champions League, đội bóng cần có những cầu thủ giỏi nhất và anh ấy rất giỏi”, Leo Messi nói về việc Barca đang nhắm mua Griezmann.

Về phía Griezmann, trong tuyên bố vào hôm nay, chân sút người Pháp khẳng định sẽ đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình (ở lại Atletico hoặc đến Barca) trong cuộc họp báo trước trận Pháp gặp Úc (16/6) ở World Cup. Griezmann tuyên bố bất cứ điều gì xảy ra thì anh vẫn sẽ ở lại Tây Ban Nha mùa tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo